Trường MN Đồng Lộc tổ chức “Hội khỏe măng non” năm học 2016-2017.

Thứ ba - 07/03/2017 07:50 - Lượt xem: 151
Sáng ngày 01/03/2017 trường MN Đồng Lộc đã tổ chức “Hội khỏe măng non” năm học 2016-2017. Về tham dự ngày hội có đ/c Trần Đình Vương – HUV, Bí thư đảng ủy xã Đồng Lộc, đ/c Nguyễn Thị Xuân - Chủ tịch Hội LHPN xã Đồng Lộc, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng tham gia giao lưu, cổ vũ, hưởng ứng “Hội khỏe măng non” năm học 2016-2017.
Mở đầu chương trình các cháu đã thể hiện màn đồng diễn đẹp mắt  qua bài thể dục nhịp điệu rộn ràng: “Trời nắng trời mưa”, “Con cào cào”,  với các động tác nhịp nhàng, vui tươi.
Tiếp theo các cháu  được thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn, linh hoạt, dẻo dai qua việc giao lưu các trò chơi vận động vui nhộn như: “Chuyển trứng”; “Kéo co”; “Nhảy  bao bố” ; “Mèo đuổi chuột”; “Đá bóng vào gôn” “ Ném bóng vào rô”. Các trò chơi diễn ra sôi động, vui tươi và phấn khởi với sự cổ vũ nhiệt  tình của các vận động viên và các bậc phụ huynh.
Qua ngày Hội nhằm củng cố, tăng cường sức khỏe, phát triển cân đối, hài hòa về hình thái và chức năng cơ thể của trẻ.. Rèn luyện tư thế vận động cơ bản; phát triển các tố chất nhanh, mạnh, khéo, bền; phát triển khả năng định hướng trong không gian. Góp phần rèn luyện và phát triển cảm giác nhịp điệu, khả năng cảm nhận cái đẹp qua vận động nhanh nhẹn, nhịp nhàng, đúng tư thế, sự hứng thú đối với các loại vận động và đối với hoạt động tập thể.
. Ngày  hội  cũng  đã thu hút sự quan tâm đặc biệt, sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, là dịp để  nhà trường tuyên truyền tới các bậc phụ huynh, các ban ngành đoàn thể  trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục các cháu.một cách toàn diện.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương - PHT MN Đồng Lộc