Trường MN Hoa Hồng tổ chức thành công hội thi “ Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ”

Thứ tư - 08/03/2017 07:44 - Lượt xem: 185
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 -2017, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, ngày 04/03/2017 trường MN Hoa Hồng tổ chức điểm hội thi “Bé khỏe ngoan – Cô tài năng – Phụ huynh quan tâm, chia sẻ”.
Hội thi đã vinh dự được đón tiếp các Đồng chí Phạm quốc Đạt - Phó trưởng phòng;  các đ/c chuyên viên mầm non Phòng GD&ĐT, đồng chí Bùi Việt Hùng - Phó chủ tịch UBND Thị Trấn, các đồng chí CBQL, GV trường mầm non trong toàn huyện và toàn thể các bậc phụ huynh cùng các cháu trong toàn trường.

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng
Đến với Hội thi có 5 đội, tham gia 4 phần thi: màn chào hỏi, kiến thức, tài năng và chung sức. Nội dung thi phong phú, đa đạng, các đội đưa đến hội thi những làn điệu dân ca, những tài năng đáng yêu của bé, những kiến thức cơ bản ở tất cả các lĩnh vực phát triển phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý lứa tuổi MN, những bài tuyên truyền có nội dung phong phú có sức lan tỏa trong cộng đồng về tấm quan trọng của GDMN.
Đây là hội thi được tổ chức hàng năm, nhằm đánh giá chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường; giúp các bé có cơ hội được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mỹ;  giúp cho giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, sự phối hợp với gia đình để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Đặc biệt thông qua hội thi góp phần tuyên truyền có hiệu quả đến các bậc phụ huynh về kiến thức nuôi dạy con theo khoa học, tạo sự quan tâm, đồng thuận, chia sẽ của phụ huynh đối với nhà trường.
Kết thúc hội thi nhà trường đã trao giải nhất cho đội Họa Mi (cụm Đại Lộc), giải Nhì cho đội Vàng Anh, Thỏ trắng (cụm trung tâm);  giải ba cho đội Sơn ca (cụm Bắc Nghèn, đội Sao Mai (cụm trung tâm).
Hội thi đã thể hiện được cả phần “Hội” và phần “Thi”. Cuộc thi hào hứng, sôi nổi, được dàn dựng công phu, biểu diễn ấn tượng; huy động được sự tham gia của cô giáo, các cháu, các bậc phụ huynh và toàn xã hội.
Hội thi đã kết thúc trong không khí vui vẽ, phấn khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, tạo sức lan tỏa đếncác trường mầm non trong toàn huyện  để tổ chức hội thi thành công trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hà - Phòng GD&ĐT