Trường MN Sơn Lộc tổ chức thành công ngày Hội thể dục thể thao cấp trường năm học 2018 – 2019

Thứ hai - 08/04/2019 08:42 - Lượt xem: 333
Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của Phòng Giáo dục Đào tạo Can Lộc, kế hoạch năm học 2018 – 2019 của trường mầm non Sơn Lộc được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, cùng các bậc phụ huynh, trường Mầm non Sơn Lộc đã tổ chức tốt chương trình “Ngày Hội thể dục thể thao năm học 2018 - 2019”, nhằm thực hiện tốt chuyên đề “Tăng cường phát triển vận động cho trẻ trong trường Mầm non” và thực hiện mục tiêu của nhà trường về phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ
Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bé, giúp các bé mạnh dạn, tự tin, rèn luyện các kỹ năng vận động cơ bản và phát triển các tố chất vận động phù hợp với từng lứa tuổi. Tạo điều kiện cho CBQL, giáo viên, nhân viên giao lưu, học hỏi, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và phát huy tính sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, tăng cường các hoạt động trải nghiệm.

 
       Với thông điệp “Khỏe để học tập, vui chơi và phát triển” ngày hội đã tạo cho các bé có một sân chơi bổ ích và lý thú, với các phần thi thể thao hấp dẫn bao gồm: Thi đồng diễn thể dục nhịp điệu và thể dục dụng cụ. Cùng đồng hành với nhà trường các bậc phụ huynh cũng đã tham gia phối hợp cùng các bé tham gia các phần thi như: Thi các trò chơi dân gian như thi lăn  bóng bằng chân, thi kéo co, trò chơi đi chồng nụ, chồng hoa, trò chơi ném bóng vào rổ, thổi và bắt bong bóng xà phòng đã tạo cho không khí ngày hội  thêm phần sôi nổi và hấp dẫn
 


HÌNH ẢNH TRẺ 5 TUỔI CHƠI TRÒ CHƠI NHẢY BAO BỐ


HÌNH ẢNH TRẺ 3 TUỔI CHƠI TRÒ CHƠI NHẢY VÀO VÒNG
 
          Mỗi trò chơi được thiết kế sáng tạo dựa trên kỹ năng trẻ đã học, có vận động tinh, vận động thô, có trò chơi phối hợp đồng thời, phối hợp lần lượt tạo nên sự hấp dẫn, sôi động cuốn hút của từng trò chơi. Các trò chơi đan xen nhau, phát huy tối đa các tố chất thể lực nhanh, mạnh, bền, khéo, phát huy tích cực tính đồng đội, tập thể của trẻ.
         Thông qua ngày “Hội thể dục thể thao” đã giúp cho trẻ kỹ năng vận động, tự tin và mạnh dạn hơn. Đặc biệt qua đó thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và gia đình cùng chăm lo tới giáo dục để từ đó tạo điều kiện cho trẻ phát triển một cách toàn diện./.
 

Tác giả bài viết: Cô Nguyễn Thị Loan (HT)- Trường MN Sơn Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 1455

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72084

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5957666

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,