Trường MN Thiên Lộc tổ chức Hội thi “Chế biến món ăn cho trẻ” năm học 2017-2018.

Thứ năm - 04/01/2018 11:25 - Lượt xem: 449
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong tâm của Phòng GD& ĐT Can Lộc, kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2017. Trường MN Thiên Lộc đã tổ chức hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi năm học 2017-2018.
Tham dự hội thi có 9 nhân viên nuôi dưỡng, trải qua 2 phần thi: Kiến thức và phần thi thực hành “Chế biến các món ăn” cho trẻ mầm non.
Thông qua hội thi  tạo điều kiện cho mỗi nhân viên nuôi dưỡng thể hiện năng lực, trao trổi kinh nghiệm, nắm vững chuyên môn  nâng cao tay nghề trong kỷ thuật chế biến các món ăn cho trẻ trong trường MN. Từ đó áp dụng vào thực tế trong thực đơn chăm sóc giáo dục trẻ hằng ngày của trẻ. Góp phần đánh giá năng lực của đội ngũ nhân viên, từ đó xây dựng kế hoạch nhằm nâng cao công tác chăm sóc nuôi dưỡng để đáp ứng nhu cầu trong công CSGS giáo dục trẻ.
Phần thi thực hành Chế biến các món ăn” đã nâng cao được kiến thức kỷ năng thực hành cho các đ/c nhân viên nuôi dưỡng, nhiều nhân viên đã có sáng tạo trong việc chế biến các món ăn đảm bảo chất lượng, định lượng phù hợp với trẻ, thông qua hội thi ban giám khảo đã lựa chọn 1 giải Nhất của đ/c Hoàng Thị Luyến, 1 giải Nhì Đ/c Nguyễn Thị Sương, 1 giải Ba Đ/c Võ Thị Tâm, nhiều Đ/c chí có các món  ăn bữa xế Chè đậu nước cốt dừa, đ/c Đặng Thị Hạnh,  món ăn mặn thịt lợn băm ngũ sắc của đ/c Trần Thị  Dung,  món xôi lạc vừng Đ/c Lê Thị  Hảo.
Hội thi đã mang lại nhiều ấn tượng  tốt đẹp với các bậc phụ huynh, lãnh đạo chính quyền địa phương, BGK cùng tập thể CBGV, NV trong toàn trường. Các nhân viên thực sự đã thể hiện các món ăn bổ dưỡng, thiết thực, tạo cơ hội cho các cô nuôi dưỡng nâng cao năng lực, tay nghề,  nhằm kích lệ tính sáng tạo tự tin, linh hoạt trong công tác,  mà đồng thời thể hiện sự quan tâm đầu tư hỗ trợ mọi mặt của Ban giám hiệu nhà trường trong công tác nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ ở các độ tuổi tại trường MN Thiên Lộc.  

Tác giả bài viết: Đặng Thị Thuyết - MN Thiên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 494

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62126

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5149304

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,