Trường MN Xuân lộc tổ chức “Ngày hội thể thao của bé”

Thứ sáu - 10/03/2017 19:19 - Lượt xem: 98
Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của Phòng Giáo dục – Đào tạo Can lộc. Kế hoạch nhiệm vụ nhăm học của trường MN Xuân Lộc. Sáng ngày 02/03/2017 Trường MN Xuân lộc tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” trong ngày hội có đồng chí Phan Thị Thúy - chuyên viên Phòng GD-ĐT cùng về tham dự.
“ Ngày hội thể thao của bé” nhằm giúp trẻ phát triển tố chất nhanh nhẹn, khéo léo, tích cực vận động, khám phá, trải nghiệm, góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực của trẻ, kết hợp công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong trường MN. Tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục phát triển vận động cho trẻ. Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện trong nhà trường.
Khai thác, sử dụng có hiệu quả các thiết bị hiện có để giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non phù hợp với từng độ tuổi. Đây là sân chơi bổ ích cho trẻ, nhằm mang lại cho trẻ sức khỏe dẻo dai, bền bỉ trong cuộc sống hằng ngày của trẻ./.

Tác giả bài viết: Châu Vân - PHT MN Xuân Lộc