Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thành công "Ngày hội thể thao của bé" năm học 2016-2017

Thứ sáu - 10/03/2017 19:27 - Lượt xem: 58
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, sáng ngày 03/3/2017 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức "Ngày hội thể thao của bé", đây là một hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên dành cho các bé lứa tuổi mầm non.
Về tham dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Hoàng Thị Thu Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Can Lộc, đồng chí Nguyễn Chỉ Tùng - Đảng ủy viên, Phó chủ Tịch UBND xã, đông đảo các bậc phụ huynh, cùng với gần 600 học sinh và 51 cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Tùng Lộc
" Ngày hội thể thao của bé" là một hoạt động thường xuyên, tạo ra sân chơi mới, bổ ích giúp các bé phát triển một cách toàn diện nhất. Thông qua ngày hội thể thao nhằm giúp các bé rèn luyện sức khỏe, khích lệ lòng yêu thích thể dục, thể thao, góp phần hoàn thiện kỹ năng vận động, giúp trẻ phát triển tố chất nhanh, mạnh, khéo léo, bền bỉ, đáp ứng với yêu cầu về sự phát triển mọi mặt của các bé.
 Đặc biệt đây là dịp để các bé được giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Với mong muốn đem lại sự vui sướng, thõa mãn nhu cầu của trẻ thông qua các hoạt động vận động.
 Các vận động viên được trải qua 2 phần: Phần thứ nhất là màn đồng diễn thể dục với dụng cụ; phần thứ hai: Giao lưu trò chơi vận động.
         "Ngày hội thể thao của bé" là một hoạt động nhằm tuyên truyền tới các ban ngành, hội cha mẹ học sinh và toàn xã hội về giáo dục Mầm non, chúng ta hãy cùng chung tay làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục các bé.

Tác giả bài viết: Tú Oanh - HT MN Tùng Lộc