Trường Mầm non Vĩnh Lộc tổ chức Hội thi “Bé khỏe măng non”

Thứ hai - 04/04/2016 09:48 - Lượt xem: 368
Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2016, Trường MN Vĩnh Lộc tổ chức Hội thi “Bé khỏe măng non” năm học 2015 - 2016. Đại biểu tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Huy Hải – Hiệu trưởng trường THCS Khánh Vĩnh; Đồng chí: Lê Thị Thanh Hà – HT trường Tiểu học Vĩnh Lộc; Đồng chí Nguyễn Hồng Nam – Trưởng trạm y tế; Đ/C Nguyễn Quang Thấu – Phó bí thư đoàn xã; Đ/C Nguyễn Thị Nga – PHT Mầm Non Thượng Lộc; Đ/C Dương Trí Nguyên – Đại diện hội phụ huynh.
Tham gia Hội thi có 5 đội thi đến từ các lớp: 5 tuổi, 4 tuổi A, 4 tuổi B, 3 Tuổi A, 3 tuổi B.

Hội thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non, đặc biệt là tăng cường phát triển thể chất cho trẻ độ tuổi mầm non.
Trong không khí vui tươi, sôi nổi của các phần thi với sự thể hiện  khéo léo, tài năng của các đội chơi, tạo cơ hội để các cán bộ quản lý, giáo viên các nhà trường có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn và chất lượng nuôi dạy trẻ.

Hội thi đã được chứng kiến những màn biểu diễn đặc sắc, thể hiện tính chuyên môn cao, được tập luyện, chuẩn bị kỹ càng, công phu như: Lớp 5 tuổi, 4 Tuổi B, Lớp 3 Tuổi B....
Thông qua Hội thi, giúp trẻ nhận thức sâu hơn về bản thân; về nhà trường, tăng cường khả năng vận động tinh, vận động thô, phát triển khả năng vận động, khả năng xử lý các tình huống thường gặp trong cuộc sống. Nhằm huy động sự tham gia của cộng đồng, của phụ huynh và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện, nhằm thay đổi nhận thức về chương trình GDMN, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN trong các nhà trường.
Để có được thành công,  Hội thi đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo động viên của các cấp, Ban, Ngành, đoàn thể trên địa bàn xã, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, gia đình của các cháu, sự hưởng ứng nhiệt tình của các cô giáo và các cháu, những huấn luyện viên đã lựa chọn những bài tập, tích cực hướng dẫn, luyện tập cho các đội chơi để đem đến cho Hội thi những màn biểu diễn hết sức ngộ nghĩnh đáng yêu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất thuộc về Lớp 5 tuổi; 01 Giải nhì: lớp 4 tuổi B, 1 giải 3: lớp 3 tuổi B. 2 giải khuyến khích  4 tuổi A, 3 Tuổi A.

Tác giả bài viết: Trần Thị Hương - PHT MN Vĩnh Lộc