Trường TH Vĩnh Lộc tổ chức thành công hoạt động Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt 2” và “Em yêu Tiếng Việt 4”.

Thứ sáu - 26/01/2018 09:23 - Lượt xem: 182
Chiều ngày 24/01/2018 các tổ chuyên môn 1, 2 và tổ 3, 4, 5 trường TH Vĩnh Lộc đã tổ chức thành công hoạt động Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt 2” và “Em yêu Tiếng Việt 4”.
Tham dự Câu lạc bộ có thầy giáo Hoàng Đình Thái - Hiệu trưởng, cô giáo Bùi Thị Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.
Dưới sự dẵn dắt của chủ nhiệm Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt 4” - cô Vương Thị Thu Hiền; cô Nguyễn Thị Như Hoa - chủ nhiệm Câu lạc bộ “Em yêu Tiếng Việt 2” các đội chơi và cổ động viên được tham gia nhiều hoạt động lí thú, bổ ích giúp các em được hệ thống lại nhiều mảng kiến thức về Tiếng Việt cũng như rèn được nhiều kĩ năng.
Các Câu lạc bộ được tham gia các phần chơi: Khởi động, Khám phá, chung sức và Tài năng. Phần chơi Giành cho khán giả đã giúp các cổ động viên thể hiện được hiểu biết của mình về kiến thức môn Tiếng Việt đã học cũng hay các năng khiếu như hát, múa, kể chuyện giúp cho các Câu lạc bộ thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn.
Kết thúc hoạt động, các Câu lạc bộ được nhà trường tặng quà nhằm động viên, khích lệ các em luôn phát huy phong trào thi đua học tập và rèn luyện. Qua HĐNGLL đầy bổ ích này không chỉ giúp học sinh nâng cao kiến thức, bồi dưỡng năng khiếu mà còn là một môi trường tuyệt vời để các em nuôi dưỡng khả năng sáng tạo, phát triển các kĩ năng, phẩm chất, là sân chơi nhằm góp phần giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Tác giả bài viết: Thu Hà - GV TH Vĩnh Lộc