Trường mầm non Hoa Hồng với ngày hội chung tay nuôi con khỏe, dạy con ngoan

Chủ nhật - 15/05/2016 20:29 - Lượt xem: 1422
Trường mầm non Hoa Hồng vừa tổ chức thành công Ngày hội chung tay nuôi con khỏe dạy con ngoan, năm học 2015 – 2016.
Tham gia ngày hội có 5 đội: Bắc Nghèn, Trung tâm 1, Trung tâm 2, Nam Sơn và Đại Lộc. Trong đó, mỗi đội thi có từ 15-20 thành viên, bao gồm giáo viên, phụ huynh và các bé. Nội dung thi gồm 3 phần: phần Chào hỏi: mỗi đội thi giới thiệu thành viên của đội bằng khả năng hát, múa, kịch. Phần thi năng khiếu: các bé được thỏa sức thể hiện tài năng hát múa, nhảy erobic, kể chuyện… Phần thi đồng đội: bố mẹ, cô giáo và các bé sẽ cùng nhau trổ tài cắm hoa và nấu một bữa cơm gia đình ấm cúng với đầy đủ nhóm chất dinh dưỡng.
Nhờ sự chuẩn bị chu đáo, công phu, 5 đội thi đã mang đến cho người xem những tiết mục hát múa đặc sắc, các điệu nhảy hết sức sôi động, cùng những câu chuyện, màn kịch có ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Ngày hội chung tay nuôi con khỏe, dạy con ngoan không những là cơ hội để các bé thể hiện tài năng, năng khiếu, sự sáng tạo của bản thân mà còn là sân chơi giúp bé phát triển trí tuệ và thể chất. Bên cạnh đó, ngày hội còn tạo nên sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, thể hiện sự chung tay chăm sóc nuôi dạy trẻ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng xã hội.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 3 cho cụm Nam Sơn và Trung tâm 2; giải Nhì cho đội Bắc Nghèn, giải Nhất cho đội Đại Lộc. Đội Trung tâm 1 giành giải Xuất sắc.

Tác giả bài viết: Ngọc Điệp- Việt Thắng