Trường mầm non Khánh Lộc tổ chức ngày hội thể thao

Thứ năm - 09/03/2017 07:36 - Lượt xem: 132
Thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, kế hoạch năm học của trường mầm non Khánh Lộc, chiều ngày 23 tháng 2 năm 2017 trường mầm non Khánh Lộc long trọng tổ chức ngày hội thể thao cấp trường. Với không khí hết sức sôi nổi, vui tươi phấn khởi.
Về dự và chỉ đạo ngày hội có cô  Phan Thị Thúy - Chuyên viên Phòng GD&ĐT, các bác trong hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các cháu trong nhà trường.
  Ngày hội thể thao được tổ chức với 3 phần rất hấp dẫn.
Phần 1 là màn đồng diễn của toàn thể các cháu mẫu giáo và nhóm trẻ với bài nhảy Erobich hết sức sôi động.

Phần 2: các cháu được giao lưu trò chơi vận động giữa các lớp trong cùng độ tuổi. Các vận động viên nhí thể hiện sự khéo léo của mình, tinh thần phối hợp với các bạn để cố gắng hoàn thành tốt nhất phần thi của đội mình.
Phần chơi thứ 3:  phần thi giữa phụ huynh và các cô giáo được diễn ra sôi động với các trò chơi nhảy dây, kéo co.
Ngày hội thể thao của bé đã diễn ra rất sôi nổi, đem đến cho trẻ sự vui thích, hứng khởi, để lại cho phụ huynh sự an tâm, tin tưởng, mang lại cho đội ngũ giáo viên khí thế thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: MN Khánh Lộc