Trường THCS Quang Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hưởng ứng đợt phát động thi đua chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam của ngành GD&ĐT Can Lộc, vừa qua trường THCS Quang Lộc đã phát động phong trào thi đua từ ngày 15/10/2018 đến toàn thể CB, GV và HS. Hơn một tháng các hoạt động đã được tổ chức thực hiện thành công tốt đẹp .

Trường tiểu học Vĩnh Lộc nhận nhiều quà tặng từ các tổ chức và cựu học sinh xa quê nhân ngày khai giảng năm học 2017-2018

Ngày 5/9/2017 hòa chung trong không khí phấn khởi của triệu triệu học sinh trong cả nước, trường tiểu học Vĩnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Xã Tùng Lộc tổ chức thành công lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016” và kỷ niệm 20 năm ngày khuyến học Việt Nam

Thực hiện Công văn số 1217/BCĐ XHHT của huyện ngày 13/9/2016 của BCĐ xây dựng XHHHT huyện Can Lộc, Ban chỉ đạo XD XHHT, trung tâm học tập CĐ xã Tùng Lộc tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”, nhằm phát triển phong trào học tập và văn hóa đọc của nhân dân, các em học sinh trên địa bàn xã.

Kim Lộc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016.

Sáng ngày 02/10/2016, Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam và hưởng ứng Tuần Lễ học tập suốt đời, tại trường Tiểu học Kim Lộc, Đảng ủy – HĐND – UBND và Trung tâm học tập cộng đồng xã đã tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc trong kỷ nguyên số”.

Trường TH Trường Lộc tổ chức hoạt động NGLL nghe nói chuyện về Mộc bản trường học Phúc Giang

Sáng ngày 15/9/2016 Trường Tiểu học Trường Lộc phối hợp cùng UBND xã Trường Lộc tổ chức cho HS khối 4,5 nghe nói chuyện về Mộc bản trường học Phúc Giang.

Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)