Trường tiểu học Vĩnh Lộc nhận nhiều quà tặng từ các tổ chức và cựu học sinh xa quê nhân ngày khai giảng năm học 2017-2018

Ngày 5/9/2017 hòa chung trong không khí phấn khởi của triệu triệu học sinh trong cả nước, trường tiểu học Vĩnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

Xã Tùng Lộc tổ chức thành công lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016” và kỷ niệm 20 năm ngày khuyến học Việt Nam

Thực hiện Công văn số 1217/BCĐ XHHT của huyện ngày 13/9/2016 của BCĐ xây dựng XHHHT huyện Can Lộc, Ban chỉ đạo XD XHHT, trung tâm học tập CĐ xã Tùng Lộc tổ chức khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong kỷ nguyên số”, nhằm phát triển phong trào học tập và văn hóa đọc của nhân dân, các em học sinh trên địa bàn xã.

Kim Lộc phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2016.

Sáng ngày 02/10/2016, Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam và hưởng ứng Tuần Lễ học tập suốt đời, tại trường Tiểu học Kim Lộc, Đảng ủy – HĐND – UBND và Trung tâm học tập cộng đồng xã đã tổ chức phát động tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Phát triển văn hoá đọc trong kỷ nguyên số”.

Trường TH Trường Lộc tổ chức hoạt động NGLL nghe nói chuyện về Mộc bản trường học Phúc Giang

Sáng ngày 15/9/2016 Trường Tiểu học Trường Lộc phối hợp cùng UBND xã Trường Lộc tổ chức cho HS khối 4,5 nghe nói chuyện về Mộc bản trường học Phúc Giang.

Trường tiểu học Ngô Đức Kế tổ chức chuyên đề phương pháp dạy học  “Bàn tay nặn bột”.

Trường tiểu học Ngô Đức Kế tổ chức chuyên đề phương pháp dạy học “Bàn tay nặn bột”.

Thực hiện nhiệm vụ trong tâm tháng 11/2015, đồng thời lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm nền giáo dục cách mạng và 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vừa qua, trường tiểu học Ngô Đức Kế đã tổ chức 2 tiết dạy chuyên đề áp dụng phương pháp “Bàn tay nặn bột” vào môn Khoa học.

Cụm chuyên môn tiểu học Trung Can tổ chức thành công giao ban  Phương pháp Bàn tay nặn bột

Cụm chuyên môn tiểu học Trung Can tổ chức thành công giao ban Phương pháp Bàn tay nặn bột

Thực hiện kế hoạch hoạt động của cụm chuyên môn liên trường để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2015, tại trường tiểu học Xuân Lộc, cụm chuyên môn Trung Can đã tổ chức Giao ban Phương pháp Bàn tay nặn bột.

Nguyễn Thị Hồng Thắm dành giải nhất giáo viên tài năng, duyên dáng 2011.

Hướng tới kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1931- 20/10/2011), tại Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Tĩnh, trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức Hội thi nữ cán bộ, giáo viên tài năng - duyên dáng năm học 2011.

Trường THCS Xuân Diệu tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2011-2012

Trường THCS Xuân Diệu tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2011-2012 Chiều ngày 29/09/2011, Chi đoàn giáo viên trường THCS Xuân Diệu tổ chức đại hội chi đoàn năm học 2011 – 2012.

Ghi nhận bước đầu dạy và học theo chủ trương tinh giảm nội dung

Ghi nhận bước đầu dạy và học theo chủ trương tinh giảm nội dung (GD&TĐ)- Năm 2011- 2012, ngành GD-ĐT đẩy mạnh thực hiện chủ trương điều chỉnh nội dung dạy học theo hướng tinh giảm ở các cấp học phổ thông. Trên thực tế triển khai đã nhận được sự đồng thuận cao của giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và những người tâm huyết quan tâm đến sự nghiệp giáo dục.

Sẽ xử lý giáo viên cắt xén chương trình, sửa chữa điểm thi của HS

Tại buổi tổng kết công tác thanh tra năm 2010 - 2011 khu vực phía Bắc tổ chức tại Hà Nội ngày 30/8, Bộ GD-ĐT cho biết năm học tới sẽ kiên quyết xử lý giáo viên cắt xén chương trình, sửa chữa điểm thi của học sinh.

Hội thảo khoa học “Hà Tĩnh 180 năm xây dựng và phát triển”

Hội thảo khoa học “Hà Tĩnh 180 năm xây dựng và phát triển” (Theo Hatinh online)Sáng 10/8, UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Viện KHXH Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Hà Tĩnh 180 năm xây dựng và phát triển”. GS.TS Võ Khánh Vinh, PGS.TS Trần Đức Cường,́ Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thiện đồng chủ trì hội thảo.

180 năm hình thành, phát triển tỉnh Hà Tĩnh

Dòng chảy lịch sử anh hùng và những tinh hoa văn hóa hội tụ