Thứ sáu - 10/10/2014 11:15 - Lượt xem: 755
Hướng tới kỉ niệm 81 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1931- 20/10/2011), tại Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Tĩnh, trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức Hội thi nữ cán bộ, giáo viên tài năng - duyên dáng năm học 2011.

Nguyễn Thị Hồng Thắm dành giải nhất giáo viên tài năng, duyên dáng 2011.

NGUT Trần Trung Dũng - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hồng Thắm

Các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi với 5 phần thi gồm : Phần thi áo dài , trang phục công sở, trang phục tự chọn và phần thi tài năng. Với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và các em học sinh, các thí sinh đã thể hiện sự duyên dáng và những màn thi năng khiếu đến bất ngờ. Phần thi ứng xử là phần thi mà các thí sinh thể hiện tốt trí tuệ và nghệ thuật ứng xử sư phạm qua từng câu hỏi xoay quanh các chủ đề về nghề giáo, về vai trò người phụ nữ, về tài năng – duyên dáng ...

Với cách ứng xử nhẹ nhàng , súc tích và thông minh , cô giáo trẻ Nguyễn Thị Hồng Thắm – Đoàn viên tổ công đoàn Địa – Thể đã giành chiến thắng chung cuộc, đạt giải nhất Hội thi nữ cán bộ giáo viên –tài năng duyên dáng trường THPT Phan Đình Phùng năm 2011.

Hội thi nhằm tôn vinh tài năng , phẩm chất , trí tuệ và nâng cao vị trí xã hội của đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Hội thi cũng góp phần khơi dậy tiềm năng , tình yêu nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ , giáo viên trong việc thực hiện phong trào “xây dựng trường học thân thiện , học sinh tích cực “và cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”.

(Theo Hatinh online)