Trường THCS Xuân Diệu tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2011-2012

Thứ sáu - 10/10/2014 11:02 - Lượt xem: 716
Trường THCS Xuân Diệu tổ chức Đại hội chi đoàn năm học 2011-2012 Chiều ngày 29/09/2011, Chi đoàn giáo viên trường THCS Xuân Diệu tổ chức đại hội chi đoàn năm học 2011 – 2012.
Chiều ngày 29/09/2011, Chi đoàn giáo viên trường THCS Xuân Diệu tổ chức đại hội chi đoàn năm học 2011 – 2012. Tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hường – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Huỳnh Điểu – Chủ tịch công đoàn trường, các đồng chí đại diện các tổ chức trong nhà trường và 16 đồng chí đoàn viên giáo viên.
Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Phan Hữu Danh – Bí thư chi đoàn giáo viên trường THCS Xuân Diệu đánh giá những hoạt động của Chi đoàn giáo viên năm học 2010 – 2011 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2011 – 2012.
Trong năm học 2010 – 2011, phong trào tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn trong chi đoàn giáo viên phát triển tích cực mạnh mẽ. 100% đoàn viên giáo viên ứng dụng CNTT, cải tiến đổi mới trong giảng dạy. 100% giờ thao giảng đạt loại tốt. Các đ/c Nguyễn Anh Đức, đ/c Phan Hữu Danh, đ/c Nguyễn Thị Hồng đạt thành tích cao trong công tác bồi dưỡng HSG.. Năm học 2011 – 2012, đ/c Nguyễn Thị Hồng, đ/c Lê Sỹ Bình đạt SKKN cấp tỉnh. Đồng chí Phan Hữu Danh đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. Bên cạnh đó các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động khác của Chi đoàn giáo viên trong năm học đã giành được nhiều thành tích đánh ghi nhận: Chi đoàn giáo viên phối kết hợp chặt chẽ với các giáo viên chủ nhiệm, Liên đội trong công tác giáo dục học sinh. Cùng với Liên đội tổ chức thành công các cuộc thi “Thắp sáng ngọn lửa trên quê hương Xô Viết”, cuộc thi “Rạng rỡ Hồng Lam”, tổ chức phong trào làm báo bảng, động viên khích lệ đoàn viên giáo viên, học sinh viết bài trên các Tạp chí Toán học tuổi thơ, Văn học tuổi trẻ. Chi đoàn giáo viên nhận chăm sóc nhà lưu niệm nhà thơ Xuân Diệu, tham gia tốt các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, làm tốt công tác tình nguyện giúp nhân dân khắc phục hậu quả lũ lụt, cùng với hội huyện đoàn tham gia buổi lễ “Thắp nến tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/07”; giành giải đặc biệt trong hội trại mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn.
Phát huy những thành tích đạt được, năm học 2011 – 2012 đại hội chi đoàn giáo viên trường THCS Xuân Diệu đã đề ra một số nhiệm vụ về công tác chính trị, tư tưởng; chuyên môn; văn nghệ thể thao; tổ chức đoàn, chỉ đạo hoạt động Đội và một số hoạt động khác. Hội nghị đã đi đến sự thống nhất cao độ về các nhiệm vụ, giải pháp chỉ tiêu đề ra. Năm học 2011 – 2012, Chi đoàn giáo viên trường THCS Xuân Diệu quyết tâm phấn đấu chi đoàn đạt vững mạnh xuất sắc; giáo viên giỏi: 10 đồng chí; Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 4 đồng chí; Đội tuyển HSG huyện, tỉnh do đoàn viên giáo viên phụ trách xếp từ thứ nhất đến thứ 3.
Hội nghị đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đánh giá cao những kết quả xuất sắc mà chi đoàn giáo viên đạt được trong năm học 2010 – 2011, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của ban chấp hành chi đoàn và toàn thể đoàn viên giáo viên, đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần phải khắc phục trong năm học 2011 – 2012. Thay mặt chi bộ, đồng chí Bí thư Nguyễn Thị Hường đã giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Chi đoàn, chỉ đạo chi đoàn giáo viên thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm học 2011 – 2012.