Trường tiểu học Vĩnh Lộc nhận nhiều quà tặng từ các tổ chức và cựu học sinh xa quê nhân ngày khai giảng năm học 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 21:11 - Lượt xem: 104
Ngày 5/9/2017 hòa chung trong không khí phấn khởi của triệu triệu học sinh trong cả nước, trường tiểu học Vĩnh Lộc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.
Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương, đại diện Hội phụ huynh, đại diện Hội khuyến học, các bậc phụ huynh, toàn thể CB,GV và NV và 219 học sinh trong nhà trường. Đặc biệt, nhà trường rất vinh dự được đón các anh là cựu học sinh trường cấp 1 Vĩnh Lộc, các anh chị đại diện cho Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Hà Tĩnh cùng về tham dự và tặng quà cho thầy và trò nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đoàn thanh niên Ngân hàng NN&PTNT tặng quà
Trong Lễ khai giảng nhà trường đã đón nhận những tình cảm của các anh chị đoàn viên thanh niên Ngân hàng tặng quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 3.600.000 đồng. Gia đình anh Nguyễn Minh Dung ở Hà Nội tặng nhà trường 2 bộ máy vi tính;  anh La Văn Phương đại diện cho các anh chị là cựu học sinh trường cấp 1 Vĩnh Lộc khu vực Cần Thơ tặng hoa và 35.000.000 đồng cho nhà trường để mua thiết bị, đồ dùng dạy học.

Anh La Văn Phương đại diện cho các anh chị là cựu học sinh trường cấp 1 Vĩnh Lộc khu vực Cần Thơ tặng hoa và 35.000.000 đồng cho nhà trường

Gia đình anh Nguyễn Minh Dung ở Hà Nội tặng nhà trường 2 bộ máy vi tính
Tiếp nối phần Lễ, học sinh được tham gia phần Hội với các trò chơi dân gian để ngày khai trường trở thành kỉ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em học sinh lớp 1 lần đầu tiên đến trường.
Ngay sau Lễ khai giảng nhà trường tổ chức Lễ khánh thành thư viện Room to Read để giới thiệu cho các quý vị đại biểu, đông đảo phụ huynh, học sinh về mục đích, ý nghĩa của thư viện thân thiện nhằm tuyên truyền sâu rộng về phong trào đọc sách cũng như các hoạt động của thư viện.
Buổi Lễ khai giảng thành công tốt đẹp đã mở ra một năm học mới với nhiều hy vọng mới, thành công mới. Tập thể CB,GV và NV nhà trường sẽ cố gắng hết mình “đoàn kết, tự học, sáng tạo, tận tâm” để đưa các phong trào nhà trường ngày một đi lên xứng tầm với trường “Chuẩn quốc gia mức độ  II”./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Thu - PHT TH Vĩnh Lộc