Thứ hai - 13/10/2014 10:40 - Lượt xem: 611
Can Lộc tổ chức Tổng kết Hội thi CBQL giỏi bậc Tiểu học, Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm non-Tiểu học, năm học 2012 - 2013 Ngày 30/01/2013 UBND huyện, Phòng GD&ĐT Can Lộc đã tổ chức Tổng kết Hội thi Cán bộ quản lý giỏi và Hội thi Giáo viên giỏi bậc Tiểu học, Mầm non cấp huyện năm học 2012 - 2013
Ngày 30/01/2013 UBND huyện, Phòng GD&ĐT Can Lộc đã tổ chức Tổng kết Hội thi Cán bộ quản lý giỏi và Hội thi Giáo viên giỏi bậc Tiểu học, Mầm non cấp huyện năm học 2012 - 2013. Về dự lễ tổng kết có các đồng chí đại diện Sở GD-ĐT: Thầy giáo Trần Hậu Trung- Phó trưởng phòng GDTH; Cô giáo Nguyễn Thị Huyền- CV phòng GDMN.  Đại biểu huyện: Đồng chí Đặng Trần Phong- UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quyết Tiến- UVBTV, trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Dương chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện Hội khuyến học, Đài phát thanh & Truyền hình huyện, NGƯT Trần Đình Sửu- Trưởng phòng GD&ĐTcùng các đồng chí lãnh đạo ngành, Công đoàn, chuyên viên phòng, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi, các đồng chí quản lý của các trường tiểu học, mầm non và các giáo viên dự thi.
            Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài- phó trưởng phòng, thay mặt lãnh đạo ngành và lãnh đạo hội đồng thi đã báo cáo đánh giá toàn bộ kết quả và quá trình tổ chức các hội thi; Ghi nhận và biểu dương kết quả của các tập thể, cá nhân CBQL, giáo viên giỏi; Đánh giá cao trách nhiệm,  sự tập trung chuẩn bị của BTC, hội đồng giám khảo, CBQL, giáo viên và các nhà trường đã góp phần tích cực vào thành công của hội thi.
       Tại Hội thi Cán bộ quản lý giỏi bậc có 54/57 đồng chí CBQL của 24 trường TH toàn huyện tham gia. Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc cho đồng chí Nguyễn Thị Phượng -Hiệu trưởng trường Tiểu học Võ Liêm Sơn, 02 giải nhất cho các đồng chí: Lê Thị Thanh Hà - Hiệu trưởng trường Tiểu học Gia Hanh, Nguyễn Thị Thu Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Bắc Nghèn; trao 05 giải Nhì, 10 giải Ba và 28 giải KK. Có 46 CBQL đã được. Hội thi thật sự là một trải nghiệm, là dịp để cho tất cả CBQLGD đúc kết những bài học quý giá về công tác quản lý trường học.
       Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc Tiểu học và Mầm non: giải Nhất toàn đoàn thuộc về các trường TH Võ Liêm Sơn, Mầm non Mĩ Lộc; giải Nhì gồm các trường: Trường TH Bắc Nghèn, Mầm non Hoa Hồng; giải Ba gồm các trường: TH Thượng Lộc, TH Ngô Đức Kế , Mầm non Khánh Lộc, Mầm non Thanh Lộc. Hội thi đã trao các giải cá nhân: 04 giải Nhất cho các cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Thắm, Nguyễn Thị Thuỳ Hưng trường TH Ngô Đức Kế, Nguyễn Thị Hà - trường Mầm non Mĩ Lộc, Nguyễn Thị Kim Dung -  trường Mầm non Hoa Hồng; trao17 giải Nhì và  27 giải Ba ; công nhận  đạt cho 117 giáo viên Tiểu học, Mầm non .
      UBND huyện đã trao giấy khen cho các tập thể, các đồng  chí cán bộ quản lý, các giáo viên đạt giải cao trong hội thi. Ban tổ chức trao cờ và phần thưởng cho các trường đạt giải toàn đoàn . Cấp giấy chứng nhận và phần thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu cán bộ quản lý giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp huyện.; Cũng tại buổi tổng kết, Liên đoàn Lao động huyện, Hội khuyến học huyện, Công đoàn ngành đã dành 36 phần thưởng cho những CBQL,  giáo viên đạt thành tích cao và các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn tham dự hội thi đạt giải…
      Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Trần Phong- UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự nỗ lực của Ban tổ chức; thực hiện qui trình ra đề thi, coi, chấm thi nghiêm túc, khách quan. Biểu dương tinh thần các thầy cô giáo đã chuẩn bị tốt các kiến thức cũng như kĩ năng thực hành. Đồng chí bày tỏ mong muốn tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên mang tinh thần, nhiệt huyết của hội thi về tận từng nhà trường, làm tốt công tác dạy học ở cơ sở để phong trào giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển vững  mạnh và toàn diện.

Phạm Thị Huế
                                                                                                 Trường TH Kim Lộc