Thứ sáu - 10/10/2014 11:10 - Lượt xem: 527
Cán bộ, giáo viên công nhân viên chức ngành giáo dục và đào tạo Can Lộc giúp dân thu hoạch lúa hè thu Thực hiện chủ trương của Huyện uỷ Can Lộc và kế hoạch của UBND huyện về huy động lực lượng cán bộ , giáo viên, công nhân viên chức trong ngành giáo dục giúp nhân dân các xã, thị trấn thu hoạch lúa để phòng tránh lũ lụt, trong hai ngày 08, 09 tháng 10 năm 2011
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO THAM GIA GIÚP NHÂN DÂN THU HOẠCH LÚA HÈ THU.

Thực hiện chủ trương của Huyện uỷ Can Lộc và kế hoạch của UBND huyện về huy động lực lượng cán bộ , giáo viên, công nhân viên chức trong ngành giáo dục giúp nhân dân các xã, thị trấn thu hoạch lúa để phòng tránh lũ lụt,  trong hai ngày 08, 09 tháng 10 năm 2011 Phòng và Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo  các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện về các địa phương tham gia giúp nhân dân thu hoạch lúa hè thu. 100% các đơn vị trường học đã phối kết hợp với chính quyền địa phương triển khai thực hiện đúng kế hoạch. Phòng đã ra Quyết định thành lập đoàn kiểm tra việc cán bộ giáo viên tham gia giúp nhân dân thu hoạch lúa tại các địa phương. Nhờ có sự chỉ đạo sát đúng và kiểm tra đôn đốc kịp thời, trong hai ngày ra quân toàn ngành đã huy động  610 cán bộ giáo viên, công nhân viên về tại 12 xã giúp nhân dân các địa phương gặt được 21,8 ha lúa hè thu kịp thời. Riêng cán bộ công nhân  viên  chức cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo đã về xã Thuần Thiện (Phúc Lộc)  giúp nhân dân thu hoạch mùa. Đây là một việc làm thiết thực có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, không những tạo được niềm tin trong lãnh đạo chính quyền, nhân dân  các địa phương đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành Giáo dục nói riêng và cán bộ công nhân viên chức trong toàn huyện nói chung mà còn giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong toàn huyện có điều kiện bám sát với cơ sở và có thêm kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn để nâng cao năng lực công tác của mình.

Thanh Thuý – Quốc Đạt – Ngọc Châu