Cơ quan phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt chị em nữ công

Thứ sáu - 10/10/2014 11:21 - Lượt xem: 779
Cơ quan phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt chị em nữ công nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập HLHPNVN 20/10

Chiều ngày 19/10/2011 Cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt chị em nữ công trong cơ quan. Về dự lễ gặp mặt có các đồng chí Trần Đình Sửu - nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng; đồng chí Võ Đức Đại - Huyện uỷ viên – Phó trưởng phòng, Bí thư chi bộ cơ quan phòng; đồng chí Trần Văn Tính - Chủ tịch công đoàn ngành, đồng chí Phạm Quốc Đạt - Chủ tịch công đoàn cơ quan  cùng toàn thể các đồng chí nam đoàn viên công đoàn cơ quan. Thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo ngành, đồng chí Trần Đình Sửu đã trao quà cho chị em và có bài phát biểu quan trọng  ghi nhận , biểu dương những đóng góp của chị em nữ công cơ quan trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt văn hoá, văn nghệ,  thể thao của cơ quan và trong xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn chị em ngày càng phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới: Giỏi việc nước đảm việc nhà, năng động và sáng tạo nhằm đóng góp ngày càng nhiều hơn sức mình cho sự nghiệp Giáo dục của huyện nhà. Đồng chí Trần Văn Tính chủ tịch công đoàn ngành, đồng chí Phạm Quốc Đạt - Chủ tịch công đoàn cơ quan cũng đã phát biểu ghi nhận sự cố gắng của chị em và  tin tưởng  vào chị em sẻ ngày càng hoàn thiện mình hơn trong mọi lĩnh vực.Thay mặt cho chị em nữ công cơ quan, đồng chí Trần Thị Thuý - Trưởng ban nữ công cơ quan đã phát biểu  cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ, giúp đỡ tạo mọi điều kiện để chị em hoàn thành tốt công tác xã hội cũng như xây dựng gia đình hạnh phúc của các đồng chí Lãnh đạo ngành, các đồng chí nam đoàn viên công đoàn  giành cho chị em trong quá trình công tác, đồng chí cũng hứa với các đồng chí lãnh đạo ngành là chị em sẻ cố gắng nổ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo ngành và của anh em đoàn viên, đáp lại những tình cảm quý báu mà lãnh đạo cơ quan và anh em đoàn viên nam giành cho chị em. Buổi gặp mặt diễn ra hết sức trang trọng, ấm cúng, mỗi chị em nữ công cảm thấy mình thật sự hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của mọi người trong những ngày trọng đại của giới nữ . Đó sẻ là động lực để chị em phấn đấu và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Trần Thị Thuý