Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc tổ chức “Hội khoẻ Phù Đổng” cấp huyện năm học 2011-2012

Thứ sáu - 10/10/2014 14:36 - Lượt xem: 726
        Thực hiện kế hoạch  của Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác Giáo dục thể chất trong các nhà trường, hướng tới “Hội khoẻ Phù Đổng” toàn tỉnh và “ Hội khoẻ Phù Đổng”  toàn quốc lần thứ 8. Trong 2 ngày 21,22 tháng 12 năm 2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc đã tổ chức “ Hội khoẻ Phù Đổng” cấp huyện nhằm đánh giá công tác Giáo dục thể chất  và các hoạt động thể thao trong các nhà trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm mục đích rèn luyện sức khoẻ và nhân cách cho học sinh. Về dự và chỉ đạo “ Hội khoẻ Phù Đổng” cấp Huyện có các đồng chí : Trần Văn Nuôi - Trưởng phòng Văn hoá -Thể thao huyện, đồng chí Trần Sỹ Lâm – Phó giám Đốc TTVH huyện, Đồng chí Trần Đình Sửu- Nhà giáo ưu tú, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD-ĐT. Đồng chí Võ Đức Đại - Huyện uỷ viên- Phó trưởng phòng GD-ĐT, Chủ tịch Hội đồng Trọng tài  thay mặt các đồng chí lãnh đạo ngành đọc diễn văn khai mạc và giao trách nhiệm cho Hội đồng trọng tài điều khiển các trận đấu đảm bảo công bằng, khách quan, chính xác .  Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện năm nay quy tụ gần 500 vận động viên xuất sắc ở các trường TH, THCS trong toàn huyện về tham gia tranh tài  ở 11 môn điền kinh và thể thao. Trong hai ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, thân thiện, tôn trọng nhưng không kém phần quyết liệt, Hội khoẻ phù Đổng đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Kết quả: 91 em đạt giải, trong đó có 27 giải nhất, 27 giải nhì, 37 giải 3. Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Khánh Vĩnh, TH Trung Lộc, giải nhì thuộc  về trường THCS Lam Kiều, TH Vượng Lộc I, giải 3 thuộc về trường THCS Nguyễn Huy Tự và TH Quang Lộc .Hiện nay các đội tuyển Điền kinh, Thể thao đang tập luyện để tham gia thi đấu tại “ HKPĐ” toàn tỉnh trong thời gian tới đạt được kết quả cao .

Trần Thị Thuý- Nguyễn Trung Thành – Cao Ngọc Châu