Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc tổ chức chuyên đề “ Sử dụng bản đồ tư duy vào đổi mới PP dạy học và quản lí trường học” cho đội ngũ Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán cấp THCS.

Thứ sáu - 10/10/2014 14:17 - Lượt xem: 786
Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc tổ chức chuyên đề “ Sử dụng bản đồ tư duy vào đổi mới PP dạy học và quản lí trường học” cho đội ngũ Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán cấp THCS.
Phòng Giáo dục và Đào tạo  Can Lộc tổ chức chuyên đề “ Sử dụng bản đồ tư duy vào đổi mới PP dạy học và quản lí trường học” cho đội ngũ Tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán  cấp THCS
        Ngày 09 tháng 11 năm 2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tập huấn chuyên đề “ Sử dụng bản đồ tư duy vào  đổi mới PP dạy học và quản lí trường học” cho 89 giáo viên là tổ trưởng chuyên môn và giáo viên cốt cán của các trường  THCS trong toàn huyện. Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn chuyên đề có đồng chí Võ Đức Đại - Huyện uỷ viên, Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí chuyên viên phòng. Đồng chí Võ Đức Đại đã khai mạc lớp chuyên đề, nêu lên mục đích, yêu cầu của chuyên đề và giao trách nhiệm cho đội ngũ tổ trưởng chuyên môn, giáo viên cốt cán sau tập huấn sẽ về triển khai lại cho giáo viên tại các đơn vị nhà trường. Tham gia lên lớp chuyên đề là các đồng chí đã tham gia tập huấn ở Bộ. Nội dung chuyên đề bao gồm phần lí thuyết về bản đồ tư duy, mục đích sử dụng bản đồ tư duy vào dạy và học ở cấp THCS; kĩ năng vẽ bản đồ tư duy, ứng dụng bản đồ tư duy vào dạy học ở các môn: Toán, Vật lí, Sinh học, Ngữ văn, Hoá học, Tiếng Anh; cách khai thác phần mềm Minmap vào soạn bài giảng theo bản đồ tư duy và thực hành ứng dụng  soạn giảng 1 tiết có sử dụng bản đồ tư duy. Sau một ngày tập huấn chuyên đề 100 % giáo viên có bài thu hoạch, trong đó có nhiều bài thu hoạch  đạt xuất sắc như: Bài của đồng chí Nguyễn Duy Thái ( Xuân Diệu) môn Vật lí; đ/c Kì ( Quang Lộc) môn Toán; đ/c Phượng ( nghèn) môn Anh văn; đ/c Hoàng Thị Thành ( Nguyễn Huy Tự), đ/c Trần Kim Oanh ( Nghèn); đ/c Đạt ( Trà Linh) môn Ngữ văn. Đặc biệt có nhiều đồng chí đã sử dụng bản đồ tư duy vào soạn giáo án điện tử  như: đ/c Đậu Thế Anh (THCS Quang Lộc); đ/c Lê Thu Huyền (THCS Thiên Lộc). Có thể nói đây là một chuyên đề  được các học viên tham gia lớp tập huấn đánh giá  là có tính ứng dụng trong thực tiễn dạy học giúp cho học sinh hệ thống hoá kiến thức đã học một cách ngắn gọn dễ hiểu phát huy được tính sáng tạo, gây được hứng thú cho học sinh . Sau đợt tập huấn, chuyên đề sẽ được triển khai đại trà cho tất cả giáo viên ở các trường THCS trong toàn huyện.
 
 
                                                              Cao Ngọc Châu -  Trần Thị Thuý
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 50


Hôm nayHôm nay : 389

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5293719

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,