Can Lộc tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2015-2016

Thứ tư - 25/05/2016 10:06 - Lượt xem: 1292
Huyện Can Lộc vừa tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2015 – 2016. Tới dự có lãnh đạo Sở GD&ĐT, đồng chí Võ Hồng Hải – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đặng Trần Phong – Phó Bí thư Thườn trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện.
Lãnh đạo Sở GD - ĐT và lãnh đạo huyện trao thưởng cho các em học sinh giỏi các cấp
Năm học 2015 – 2016, công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi được ngành giáo dục Can Lộc triển khai có hiệu quả, đạt kết quả cao và toàn diện. Toàn huyện có 23 em đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia, 343 em học sinh giỏi tỉnh, 1675 em học sinh giỏi huyện. Tại buổi lễ, huyện Can Lộc đã tuyên dương, khen thưởng trên 400 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia, các em đạt giải nhất, nhì, ba học sinh giỏi tỉnh và giải nhất học sinh giỏi huyện; 39 giáo viên, 11 trường học, có thàh tích xuất sắc trong đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi. Phát biểu tại lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2015- 2016, đồng chí Bùi Huy Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành giáo dục huyện nhà trong công tác phát hiện và bồi dưỡng học sinh giỏi. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các nhà trường cần quan tâm hơn nữa đến giáo dục toàn diện, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Đồng thời cần xây dựng kế hoạch từ đầu năm học và  tổ chức các hội thảo đánh giá kinh nghiệm về công tác phát hiện bồi dưỡng học sinh giỏi.

Tác giả bài viết: Lam Sơn - Phòng GD&DT