Chi bộ trường THCS Lam Kiều tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2016-2019

Thứ hai - 29/08/2016 05:34 - Lượt xem: 655
Được sự cho phép của Ban thường vụ Đảng ủy xã Song Lộc và sự chỉ đạo của Phòng GD ĐT Can Lộc. Chiều ngày 23 tháng 8 năm 2016 Chi bộ trường THCS Lam Kiều long trọng tổ chức đại hội nhiệm kì 2016 – 2019

Ban chấp hành nhiệm kì 2016 -2019 nhận nhiệm vụ
          Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Đào Hùng Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã Song Lộc, Đ/c Nguyễn Quốc Việt phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã.
          Đại hội đã được diễn ra trang trọng, đúng điều lệ, đại hội đã báo cáo tổng kết nhiệm kì 2013-2016 qua đó đã nêu ra một số kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với nhà trường, đặc biệt là chỉ ra các tồn tại hạn chế, nguyên nhân của các tồn tại hạn chế, từ đó làm cơ sở để  đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kì tới.
          Các đại biểu về dự đại hội cũng đã thảo luận sôi nổi, khẩn trương, chú rọng bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho nhà trường, nâng cao chất lượng đảng viên và công tác xây dựng đảng.
          Đại hội đã bầu được ban chấp hành mới gồm các đ/c Trần Huy Công, Hoàng Văn Đại, Trần Xuân Luật, trong đó đ/c Trần Huy Công làm bí thư chi bộ, Hoàng Văn Đại làm phó bí thư chi bộ.
         Đại hội đã thành công tốt đẹp hứa hẹn một năm học mới và các năm học tiếp theo sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra, cùng với Đảng bộ và nhân dân xã nhà từng bước về đích nông thôn mới./.

Tác giả bài viết: Hoàng Văn Đại