Cụm chuyên môn tiểu học Trung Can tổ chức thành công giao ban Phương pháp Bàn tay nặn bột

Thứ ba - 17/11/2015 10:46 - Lượt xem: 688
Thực hiện kế hoạch hoạt động của cụm chuyên môn liên trường để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2015, tại trường tiểu học Xuân Lộc, cụm chuyên môn Trung Can đã tổ chức Giao ban Phương pháp Bàn tay nặn bột.

Tham  dự  giao ban  gồm các đồng chí CBQL và  dạy lớp 4, lớp 5 của 8 trường trong cụm chuyên môn (TH Xuân Lộc, TH Bắc Nghèn, TH Hà Tông Mục, TH Võ Liêm Sơn, TH Vượng Lộc, TH Tiến Lôc, TH Ngô Đức Kế, TH Phúc Lộc).
Hai đồng chí giáo viên của trường tiểu học Xuân Lộc đã dạy thể nghiệm 2 tiết theo Phương pháp bàn tay nặn bột:
Khoa học lớp 4 bài: Nước có những tính chất gì (do đồng chí Phạm Thị Thanh thực hiện).
Khoa học lớp 5 bài : Cao su (do đồng chí Phạm Thị Mai Hương thực hiện).
Sau khi dự giờ 2 tiết dạy, tất cả các đồng chí CBQL, GV về tham dự chuyên đề đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ, góp ý về 2 tiết dạy, từ đó đúc rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai dạy học về  phương  pháp Bàn tay nặn bột tại đơn vị mình.

Tác giả bài viết: Thanh Hà - HT TH Xuân Lộc