Giải bóng chuyền CBGV chào mừng 71 năm nền Giáo dục cách mạng, 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Thứ hai - 21/11/2016 17:06 - Lượt xem: 457
Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 71 năm nền giáo dục cách mạng, 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 16/11/2016, Ngành GD-ĐT Can Lộc tổ chức khai mạc chung kết giải bóng chuyền CBGV các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện.
Giải bóng chuyền CBGV năm nay được tổ chức thành hai vòng đấu: Vòng đấu cấp Cụm và vòng đấu Chung kết cấp huyện. Ở vòng đấu cấp cụm, các trường MN, TH, THCS trong toàn huyện được chia làm 04 cụm: Cụm 1- thi đấu tại trường THCS Yên Thanh; Cụm 2- thi đấu tại trường THCS Đồng Lộc; Cụm 3- thi đấu tại trường THCS Nguyễn Tất Thành và Cụm 4- thi đấu tại THCS Xuân Diệu. Tham dự vòng đấu cấp Cụm có 72 đội bóng trong đó có 54 đội nữ, 18 đội nam, sau vòng đấu cấp cụm đã chọn được 16 đội bóng nhất, nhì nam, nữ các cụm về thi đấu chung kết toàn huyện.
Điểm mới của giải bóng chuyền CBGV năm nay đó là quy định cho phép các trường tiểu học trong cụm được thành lập đội bóng liên quân nam thi đấu với các đội bóng nam khác nhằm khích lệ phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao cho mọi đối tượng trong ngành GD&ĐT.
Giải bóng chuyền CBGV năm 2016 đã diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, thời tiết thuận lợi, các vận động viên đã thi đấu hết mình trong sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của khán giả. Các đội bóng không chỉ cống hiến những đường bóng hay, pha bóng đẹp mà còn cả những hành động, tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng.
Kết thúc vòng thi đấu chung kết cấp huyện, Ban tổ chức đã trao các giải:
- Nhất: + THCS Xuân Diệu (Nam)
            + THCS Đồng Lộc (Nữ)
- Nhì:   + THCS Phúc Lộc (Nam)
            + TH Đồng Lộc (Nữ)
- Ba:  + THCS Xuân Lộc (Nam)
+ THCS Gia Hanh (Nam)
+ TH Mỹ Lộc (Nữ)
+ TH Thanh Lộc (Nữ)
- Giải Khuyến khích: THCS Đồng Lộc (Nam), THCS Yên Thanh (Nam), Liên quân trường TH cụm 2 (Nam), TH Mỹ Lộc (Nam), MN Quang Lộc (Nữ), TH Ngô Đức Kế (Nữ), TH Phú Lộc (Nữ), THCS Đặng Dung (Nữ).

Đ/c Bùi Huy Cường - UVBTV PCT UBND huyện và Nhà giáo ưu tú Võ Đức Đại - HUV TP GD&ĐT trao giải
Nhất cho đội bóng nam THCS Xuân Diệu, giải Nhất cho đội nữ THCS Đồng Lộc
Giải bóng chuyền CBGV năm 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp, thực sự là sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao của cán bộ, giáo viên các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, giữ gìn sức khỏe, phục vụ tốt hơn cho công tác giáo dục - đào tạo và xây dựng nếp sống văn hóa vui tươi, lành mạnh. Đồng thời, cũng là dịp để các đơn vị, CBGV các trường tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắm tình đồng nghiệp./.

Tác giả bài viết: Quang Tuấn - PGD