Hoa hậu NiNi Hương Nguyễn tặng quà cho học sinh vùng lũ tại Trường TH Khánh Lộc

Thứ năm - 03/11/2016 21:14 - Lượt xem: 604
Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2016. Báo Tiền Phong – Hoa hậu Toàn cầu Việt Nam Nini Hương Nguyễn – Ban Thường vụ Huyện Đoàn Can Lộc phối hợp trao quà cho học sinh vùng lũ Trường TH Khánh Lộc.
Tham dự buổi trao quà còn có Đ/c Bùi Thị Kiều Nhi, Ủy viên Ban TV Huyện Ủy – Trưởng Ban Dân vận,  Đ/c  Mai Khắc Sáng Bí thư huyện đoàn cùng các đ/c trong BTV Huyện đoàn, đ/c Nguyễn Xuân Nhân Chủ tịch UBND và các đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể xã Khánh Lộc, bà con nhân dân trong địa phương đến chứng kiến. Cùng đi với đoàn còn có Phóng viên Báo Tiền phong, Đài Phát thanh Truyền hình Can Lộc về đưa tin và 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt mưa lũ tháng 10 vừa qua  được nhận quà .
Món quà mà Hoa hậu NiNi Hương Nguyễn gửi tới các em là  một chiếc chăn ấm, sữa, bánh kẹo, vở, bút và tiền mặt trị giá khoảng 1000.000 đồng/em. Học sinh toàn trường được Hoa hậu Ni Ni Hương Nguyễn chia sẻ thân thiện bằng những món quà (kẹo, bánh) gần gũi thân thương.
Đây là một nghĩa cử cao đẹp, một bài học thiết thực về truyền thống tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.
Về phía Nhà trường, Đ/c Hoàng Thị Ái Khanh – HT Nhà trường rất cảm động trước tấm lòng thiện nguyện của Hoa hậu NiNi Hương Nguyễn, thay mặt nhà trường, các em học sinh, Đ/c đã có  lời phát biểu cảm ơn và hứa sẽ cố gắng khắc phục hậu quả sau lũ, cùng nhau thi đua dạy tốt học tốt.

Tác giả bài viết: Võ Thị Bích Mai -TH Khánh Lộc

Từ khóa: phong hoa