Hội thảo đề án phát triển ngành GD&ĐT đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thứ hai - 13/10/2014 15:22 - Lượt xem: 336
Phòng giáo dục đào tạo huyện Can Lộc vừa tổ chức hội thảo đề án phát triển giáo dục đào tạo đến năm 2020 và những năm tiếp theo, đến dự có đồng chí Võ Hữu Hào CT-UBND huyện. Đ/c chí Bùi Huy Cường PCT-UBND huyện và đồng chí Võ Đức Đại trưởng phòng GD&ĐT chủ trì hội nghị.

Đề án Phát triển Giáo dục và Đào tạo đến năm 2020 và những năm tiếp theo gồm có 2 phần; phần 1 đánh giá những kết quả đã đạt được của ngành GD&ĐT trong nhiều năm qua và nguyên nhân tồn tại hạn chế.

Ảnh: Hội thảo phát triển GD&ĐT

Phần 2 bao gồm mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp, phát triển giáo dục và đào tạo đến năm 2020 và những năm tiếp theo với nhiều nhiệm vụ giải pháp, theo đó toàn ngành sẽ tập trung tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, chỉ đạo thực hiện đề án quy hoạch hệ thống trường lớp đến năm 2020, đổi mới nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo CBQL đồng bộ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục và đào tạo, thực hiện nghiêm túc quy chế độ chuyên môn , tăng cường đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục, tăng cường nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới cơ chế tài chính và phương thức huy động các nguồn lực để tập trung thực hiện.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Võ Hữu Hào Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Bùi Huy Cường Phó chủ tịch UBND huyện lưu ý trong thời gian tới toàn ngành cần rà soát lại những tồn tại đề ra các giải pháp thực hiện có hiệu quả, kiên quyết thay thế những giáo viên, cán bộ quản lý không đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, ngành Giáo dục cần chú trọng huy động các nguồn lực xã hội hóa để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường học, tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, đổi mới phương pháp dạy và học có hiệu quả…. trên cơ sở các ý kiến tại hội thảo, Phòng GD&ĐT tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên trong toàn ngành để hoàn thiện đề án và trình lên BTV Huyện Ủy trong thời gian tới.

Việt Thắng – Đài Truyền hình Can Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 855

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 49583

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4245842

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang web: Hotline: 0941864555
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,