Huyện Can Lộc tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng Năm học 2013-2014

Thứ hai - 13/10/2014 14:54 - Lượt xem: 599
Huyện Can Lộc tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng Năm học 2013-2014

Sáng 26/02 tại Trung tâm văn hóa, huyện Can lộc long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014. Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Quốc Anh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí Trưởng phòng khảo thí, KĐCL, Phó Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT, đồng chí Võ Hồng Hải - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Võ Hữu Hào – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Trưởng các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, Hiệu trưởng các trường TH, THCS, THPT cùng 830 em vận động viên được tuyển chọn từ các trường TH,THCS, THPT trong toàn huyện về tham gia tranh tài ở các môn thể thao và điền kinh.

Ảnh: Lễ chào cờ khai mạc HKPĐ
Ảnh: Đ/c Võ Đức Đại HUV-TP GD&ĐT khai mạc HKPĐ

Đồng chí Võ Đức Đại – HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc buổi lễ. Lễ khai mạc diễn ra hoành tráng với màn đồng diễn của lớp võ thuật cổ truyền Việt Nam và 300 em học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành.

Ảnh: Rước đuốc tại HKPĐ
Ảnh: Đ/c: Võ Hồng Hải TUV Bí thư huyện uỷ, Thắp lửa truyền thống tại đại hội.

Sau diễn văn khai mạc, ngọn lửa truyền thống của Hội khỏe Phù Đổng được các vận động viên trao cho đồng chí Võ Hồng Hải- Bí thư Huyện ủy châm vào đài lửa mở màn cho ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường huyện Can Lộc. Thông điệp của Hội khỏe Phù Đổng được thả lên bầu trời mang theo ý chí, quyết tâm và niềm tin của tuổi trẻ Can Lộc trong học tập, rèn luyện, dựng xây đất nước.

Ảnh: Toàn cảnh HKPĐ

Sau hai ngày thi đấu Hội khỏe đã thành công tốt đẹp với 73 giải Nhất, 70 giải Nhì, 75 giải Ba , giải đồng đội có 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về các đơn vị: THPT Nghèn, THCS Đồng Lộc, TH Bắc Nghèn; Giải Nhì thuộc về các đơn vị: THPT Đồng Lộc, THCS Phúc Lộc, TH Xuân Lộc; Giải Ba thuộc về các đơn vị THPT Can Lộc, THCS Yên Thanh, TH Thanh Lộc. Hội khỏe Phù Đổng năm 2014 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân toàn huyện.

Ảnh: Lãnh đạo huyện trao giải tại lễ tổng kết HKPĐ

Trần Thị Thúy – CV phòng GD- ĐT