Ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Thứ năm - 27/11/2014 08:06 - Lượt xem: 525
Ngành Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức Lễ kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận danh hiệu: Nhà giáo ưu tú cho nhà giáo Võ Đức Đại - HUV, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Về dự lễ kỉ niệm có các đồng chí: Nguyễn Quốc Anh, đồng chí Nguyễn Xuân Trường Phó Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí đại diện cho các phòng chuyên môn, văn phòng Sở GD&ĐT. Các đồng chí Võ Hồng Hải- TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Võ Thúc Đồng - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Hữu Hào - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban đơn vị, Chủ tịch LĐLĐ huyện, các nhà giáo lão thành, các nhà nhà giáo ưu tú qua các thời kì, Lãnh đạo và chuyên viên Phòng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường MN, TH, THCS, Hiệu trưởng các trường THPT, Giám đốc TTDN-HN-GDTX huyện.

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ tại Lễ kỷ niệm

Nhà giáo ưu tú Võ Đức Đại - Trưởng phòng đã đọc diễn văn buổi lễ. Diễn văn của đồng chí Võ Đức Đại đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, đánh giá kết quả của giáo dục huyện nhà trong từng chặng đường phát triển và sơ kết phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày quốc phòng toàn dân 22-12, 32 năm ngày nhà giáo việt Nam 20-11.

Ảnh: Lãnh đạo Sở GD&ĐT và Huyện Can Lộc trao danh hiệu Nhà giáo ưu tú
cho đồng chí Võ Đức Đại

Ảnh: Đại biểu chúc mừng Nhà giáo ưu tú Võ Đức Đại
          Đặc biệt trong buổi lễ, ngành đã tổ chức vinh danh Nhà giáo ưu tú Võ Đức Đại - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT vừa được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu cao quý: Nhà giáo ưu tú.

Đồng chí Bùi Huy Cường - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện đã có bài phát biểu chúc mừng, ghi nhận những kết quả mà ngành giáo dục và đào tạo Can Lộc đã đạt được trong thời gian qua cũng như những cống hiến to lớn của các nhà giáo lão thành, nhà giáo ưu tú và cá nhân đồng chí Võ Đức Đại đối với sự nghiệp giáo dục của địa phương và đồng chí cũng gửi gắm niềm tin, mong ước của Đảng bộ, nhân dân Can Lộc đối với thầy cô giáo trong sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

Buổi lễ khép lại trong niềm vui, xúc động, hạnh phúc và tự hào của các nhà giáo, những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT chúc mừng Nhà giáo ưu tú Võ Đức Đại

Tác giả bài viết: Trần Thị Thúy- Việt Thắng