Phòng GD&ĐT thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Thứ bảy - 22/07/2017 08:56 - Lượt xem: 133
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) Phòng Giáo dục và Đào tạo Can Lộc đã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm xóm Thái Kiều, xã Khánh Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.
Đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm có Đ/c Võ Đức Đại - Trưởng phòng GD&ĐT, Đ/c Nguyễn Thị Hường - P.Trưởng phòng GD&ĐT, các Đ/c chuyên viên Phòng GD&ĐT và Đ/c Hoàng Ái Khanh - Hiệu trưởng trường TH Khánh Lộc.

Đại diện cơ quan Phòng GD&ĐT đã có một buổi nói chuyện vui vẻ, đầm ấm với Mẹ Nguyễn Thị Tâm và gia đình.
Đồng chí Võ Đức Đại - Trưởng phòng GD&ĐT thay mặt cho toàn thể cơ quan Phòng GD&ĐT gửi đến Mẹ Nguyễn Thị Tâm lời tri ân sâu sắc, lời chúc sức khỏe, đồng thời gửi đến Mẹ và gia đình một phần quà nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm
Trong 2 năm qua, Phòng GD&ĐT, các trường học đã nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tâm đến hết đời với mức hỗ trợ 1.000.000/tháng, trong thời gian tới Phòng GD&ĐT sẽ tiếp tục bố trí, sắp xếp thời gian để đến chăm sóc và nói chuyện với Mẹ nhiều hơn. Hy vọng Mẹ Nguyễn Thị Tâm luôn luôn mạnh khỏe và sống vui vẻ, đầm ấm bên cạnh gia đình.

Tác giả bài viết: Lam Sơn - Phòng GD&ĐT