Phòng GD&ĐT tổ chức thành công Đại hội Điền kinh-Thể thao năm học 2014 – 2015

Thứ năm - 12/02/2015 19:03 - Lượt xem: 554
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo trong năm học 2014-2015, ngày 10/02/2015, Phòng GD&ĐT đã tổ chức thành công Đại hội Điền kinh – Thể thao (ĐK-TT) cấp huyện năm học 2014 – 2015.

Tham gia Đại hội ĐK-TT lần này có hơn 1130 vận động viên của 24 trường Tiểu học và 15 trường THCS trong toàn huyện, với các nội dung thi đấu: Điền kinh, bóng đá, bóng chuyền, cờ vua.

Đ/c Nguyễn Thị Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT khai mạc Đại hội
Trước đó, trong 2 ngày 20-22/01/2015 Phòng GD&ĐT đã tổ chức Đại hội ĐK-TT cấp cụm tại THCS Yên Thanh và THCS Nguyễn Tất Thành, chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc tại các cụm để dự chung kết Đại hội ĐK-TT cấp huyện.

Đại hội ĐK-TT học sinh được Phòng giáo dục tổ chức, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh các cấp để nâng cao thể lực giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên, học sinh.
Qua Đại hội là dịp để Phòng GD&ĐT đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các trường học, đồng thời phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc để bồi dưỡng và tham gia thi đấu tại Đại hội ĐK-TT học sinh cấp tỉnh do sở GD&ĐT tổ chức vào tháng 3/2015.
Đại hội ĐK-TT lần này có nhiều vận động viên có thành tích cao như môn ném bóng: Em Phạm Bảo Phong THCS Lam Kiều; em Trần Thị Quỳnh THCS Nguyễn Tất Thành, môn chạy 60 mét: em Hà Nam Anh TH Trung Lộc; Đặng Thị Vân TH Hà Tông Mục, môn bật xa: em Phan Văn Phi TH Xuân Lộc; em Nguyễn Thị Trang TH Phúc Lộc…, đội bóng chuyền: Đội bóng chuyền nữ của THCS Đồng Lộc, đội bóng chuyền nam THCS Vũ Diệm, đội bóng đá: TH Hà Tông mục; THCS Nguyễn Tất Thành. Môn cờ vua em: Phạm Minh Nhật THCS Khánh Vĩnh; em Nguyễn Thị Quý THCS Xuân Lộc; em Nguyễn Duy Dũng TH Tiến Lộc; em Nguyễn Thị Hường TH Mỹ Lộc…
Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao chân chính, Đại hội ĐK-TT nghành giáo dục huyện Can Lộc năm học 2014- 2015 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh thi đấu tại Đại hội ĐK-TT năm học 2014-2015

Tác giả bài viết: Lam Sơn - Phòng GD&ĐT