Trường THCS Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015

Thứ sáu - 06/03/2015 16:27 - Lượt xem: 720
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT về việc tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiến tiến giai đoạn 2010 - 2015. Vừa qua trường THCS Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua xây dựng điển hình tiến tiến giai đoạn 2010 – 2015.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hường – Phó trưởng Phòng GD&ĐT và đ/c Bùi Lam Sơn – chuyên viên Phòng GD&ĐT, về phía hai địa phương xã Vĩnh Lộc và Khánh Lộc có đ/c Trần Lê – P. Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lộc, đ/c Nguyễn Văn Hùng – P. Chủ Tịch UBND xã Vĩnh Lộc và đ/c Nguyễn Xuân Lam – P. Bí thư Đảng ủy xã Khánh Lộc cùng đại diện các ban ngành đoàn thể hai địa phương và toàn thể CBGV nhà trường và đại diện các em học sinh tiêu biểu.

Đ/c: Nguyễn Thị Hường - P. trưởng Phòng GD& ĐT  phát biểu chỉ đạo hội nghị
Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh : “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”; dưới sự chỉ đạo của của Phòng  GD&ĐT Can Lộc, thời gian qua, Trường THCS Khánh Vĩnh đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua ; chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường theo tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
         
 Hội nghị điển hình tiên tiến của Trường THCS Khánh Vĩnh được tổ chức trong bối cảnh toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh đang  sôi nổi tiến hành các hoạt động Mừng đảng – Mừng Xuân. Việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần này là dấu mốc quan trọng đánh giá những bước phát triển mới của phong trào thi đua yêu nước của Trường THCS Khánh Vĩnh, thể hiện sự tiếp nối, phát huy những truyền thống tốt đẹp và những thành tích, kết quả đã đạt được trong 12 năm xây dựng và trưởng thành của trường.
Với nội dung trọng tâm là tổng kết công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua của Trường THCS Khánh Vĩnh trong 5 năm từ năm 2010 đến năm 2015, Hội Nghị lần này có nhiệm vụ đánh giá những kết quả đã đạt được; xác định những hạn chế, tồn tại và giải pháp khắc phục; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua của Trường THCS Khánh Vĩnh trong thời gian tới, trên cơ sở đó tiếp tục duy trì và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm công tác của ngành, đáp ứng yêu cầu “Đổi mới căn bản toàn diện GD &ĐT “.

Đồng thời, Hội nghị lần này cũng là dịp để chúng ta tôn vinh, học tập, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước được lựa chọn từ các tổ chức đoàn thể trong trường; xác định những bài học kinh nghiệm quý báu, những cách làm hay để áp dụng rộng rãi, tiếp tục làm cho phong trào thi đua của trường ngày càng phát triển cả về chiều rộng và bề sâu, thực sự là động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, chất lượng giáo dục. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Hùng – PHT THCS Khánh Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 43

Máy chủ tìm kiếm : 25

Khách viếng thăm : 18


Hôm nayHôm nay : 1048

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 76895

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4181287

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang web: Hotline: 0941864555
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,