Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức HĐNGLL trò chơi “ Nắng sân trường”.

Thứ sáu - 26/12/2014 14:45 - Lượt xem: 2035
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào Tạo – Can Lộc, vừa qua, Trường Tiểu học Đồng Lộc tổ chức thành công Chương trình trò chơi “ Nắng sân trường” cho học sinh khối 3,4,5.

Chương trình gồm 4 đội chơi đó là: đội Hải Âu và đội Cánh Sóng;  đội La Thị Tám và đội Võ Thị Tần. Mỗi chương trình gồm 2 đội chơi, mỗi đội 5 em là thành viên lớp 3,4,5.

Chương trình giao lưu gồm ba phần gồm phần thi “Chung sức”; “Giấc mơ cổ tích” và “Hoa trạng nguyên”.
Ngoài ra các đội chơi còn mang đến những tiết mục văn nghệ sôi động, vui tươi, các trò chơi dân gian: Dùng lưng chuyền bóng, nhảy kẹp bóng;  giao lưu với khán giả tạo nên sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa, các em học sinh cổ động viên cho các đội chơi bằng những tràng pháo tay giòn giã,  những tiếng hô vang dội, làm tăng thêm không khí sôi động cả sân trường và tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh Tiểu học.

Sau buổi giao lưu, các em lại ngồi dưới gốc cây thư viện xanh tìm đọc lại các câu  chuyện cổ tích, hỏi đáp nhau các câu đố mà chương trình đã đưa ra trong trò chơi “ Nắng sân trường”.

Buổi Giao lưu “ Nắng sân trường” cho học sinh Tiểu học Đồng Lộc  năm học 2014-2015 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo.

Tác giả bài viết: Phan Thị Thủy - PHT TH Đồng Lộc