Trường Tiểu học Khánh Lộc tổ chức thành công ngày hội “Thiếu Nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Thứ tư - 01/04/2015 10:21 - Lượt xem: 680
Chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015); Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015); Kỷ niệm 61 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2015); Kỷ niệm 74 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2015); được sự cho phép của Hội đồng Đội huyện Can Lộc, vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Khánh Lộc tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.
Tham dự và chỉ đạo: đại biểu cấp tỉnh có đ/c Nguyễn Thế Hoàn - Phó Bí thư - CTHĐĐ Tỉnh; đ/c Trần văn Lượng - Phó trưởng ban TTNTH tỉnh Hà Tĩnh; đại biểu huyện đoàn có đ/c Khắc Sáng – Bí thư huyện Đoàn – CTHĐĐ huyện; đ/c Nguyễn Thị Diên – PBT – PCTHĐĐ huyện Can Lộc, đại biểu Phòng GD&ĐT có đ/c Phạm Quốc Đạt – Phó trưởng Phòng; đ/c Võ Văn Dũng - Chuyên viên Phòng GD&ĐT và các đ/c đại biểu HĐĐ xã Khánh Lộc.

Các tiết mục văn nghệ
Chương trình ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” được diễn ra sôi nổi qua các phần: Lễ diễu hành; Sinh hoạt truyền thống; Chương trình văn nghệ, hát múa dân ca; Múa hát đồng diễn xếp chữ, xếp hình; Người mẫu nhí; Các trò chơi dân gian… được các em thiếu nhi nhiệt tình tham gia.

Ngày hội  “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” các Đội viên, Thiếu niên, Nhi đồng của liên đội đã được ôn lại truyền thống cha anh qua màn truyền thống, được tham gia các hoạt động múa hát sân trường xếp hình, xếp chữ, được tham gia múa hát các làn điệu dân ca ví dặm ca ngợi công ơn thầy cô, tình yêu quê hương đất nước…

Liên đội đã được đ/c Nguyễn Thế Hoàn Phó Bí thư thường trực tỉnh Đoàn Hà Tĩnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà liên đội Tiểu học Khánh Lộc đã đạt được trong thời gian qua và đ/c chỉ đạo về các chương trình hoạt động trong thời gian tới.

Đ/c: Nguyễn Thế Hoàn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn
 Chương trình “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Quế Loan- PHT TH Khánh Lộc