Trường tiểu học Phan Kính giao lưu với Đoàn nghệ thuật nhân đạo cội nguồn

Thứ năm - 01/12/2016 15:48 - Lượt xem: 552
Chiều ngày 28/11/2016 thầy và trò trường TH Phan kính đã có buổi giao lưu với Đoàn nghệ thuật nhân đạo cội nguồn. Tham dự gồm có tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên cùng hơn 300 em học sinh trong nhà trường.

Đây cũng là dịp để cho thầy và trò trường TH Phan Kính  được chia sẻ, động viên những người có hoàn cảnh éo le, tàn tật, có thể làm cho họ dịu đi nỗi đau, đồng thời cũng là dịp để các em được chứng kiến những nghị lực phi thường của các anh, chị đã vượt lên số phận xứng đáng là người có ích cho xã hội.
Tại buổi giao lưu Cô giáo Trần Thị Thu Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu vận động thầy và trò toàn trường cùng chung tay góp sức ủng hộ cho cộng đồng người khuyết tật nói chung và CLB Nhân đạo nói riêng.  Tại buổi giao lưu các tiết mục văn nghệ, ảo thuật  mà đoàn đã trình diễn đã mang lại tình cảm ấm áp làm lay động lòng người.
Các tiết mục văn nghệ của đoàn đã được các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đón nhận rất nồng nhiệt.
Trong buổi sinh hoạt giao lưu văn nghệ này các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường đã thể hiện những tình cảm yêu thương, chia sẻ, tấm lòng nhân ái bằng hoạt động quyên góp, ủng hộ của mình với mong muốn góp một phần nhỏ nhằm giúp người khuyết tật khắc phục những khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống. Hi vọng với món quà nhỏ này phần nào giúp đỡ được các bạn trong CLB Nhân đạo.
Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy, trò trường Tiểu học Phan Kính.

Tác giả bài viết: Nguyễn Sỹ Nghĩa - TH Phan Kính