Tuyên truyền chung tay tiết kiệm điện tại trường Tiểu học Phúc Lộc

Thứ sáu - 23/12/2016 08:19 - Lượt xem: 366
Công ty điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Phòng GDĐT và Trường Tiểu học Phúc Lộc vừa tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện .
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trường Tiểu học Phúc Lộc đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ với chủ đề "Chung tay tiết kiệm điện", bên cạnh đó các em đã được tìm hiểu các quy trình sản xuất  điện, các hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, những thiệt hại của việc thiếu điện ảnh hưởng đến sản xuất, đời sống, sinh hoạt của người dân, những lợi ích của việc tiết kiệm điện đối với đời sống của gia đình và của quốc gia .

Song song với các hoạt động trên, các em còn được trải nghiệm bốc thăm trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề tiết kiệm điện mà trong cuộc sống thường ngày các em thường sử dụng trong gia đình.
 Cũng nhân dịp này Công ty điện lực Hà Tĩnh đã tặng trường Tiểu học Phúc Lộc một bộ máy vi tính, tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi và tặng quà cho tất cả các em học sinh trường Tiểu học  Phúc Lộc mỗi em một quyển vở và một cây bút viết .

Tác giả bài viết: Việt Thắng (canloc.gov.vn)