UBND huyện Can Lộc tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2013-2014.

Thứ hai - 13/10/2014 15:17 - Lượt xem: 600
Sáng 22/5, tại Trung tâm Văn hóa huyện Can Lộc, UBND huyện đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2013-2014.
UBND huyện Can Lộc tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2013-2014.

UBND huyện Can Lộc tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2013-2014.

Đến dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Quốc Anh, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Võ Hồng Hải, TUV-Bí thư Huyện ủy; Đ/c Võ Hữu Hào, Chủ tịch UBND huyện; các đại biểu thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các Đ/c trong ban thường vụ huyện ủy, trưởng phó các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS, THPT, Giám đốc TTDN-HN&GDTX.

Ảnh: Văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Võ Đức Đại, HUV- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện thay mặt lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo đọc báo cáo tổng kết những thành tích mà các giáo viên giỏi, học sinh giỏi ngành giáo dục Can Lộc năm học 2013-2014 đã đạt được.

Trong năm học 2013-2014, ngành ngành giáo dục Can Lộc đã có bước phát triển toàn diện đáng tự hào với kết quả phong trào giáo viên giỏi và học sinh giỏi tiếp tục là một trong những huyện dẫn đầu toàn tỉnh.

Trước hết là thành công của Hội thi chọn giáo viên dạy giỏi huyện cấp THCS toàn ngành có 80 giáo viên đạt danh hiệu GVDG cấp huyện, 18 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong năm học 2013-2014, học sinh giỏi huyện đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Ở cấp tiểu học, đội tuyển HSG giao lưu Toán tuổi thơ lớp 5 đạt kết quả cao, có 6/6 em đạt giải, trong đó có 3 giải nhất (1 thử khoa), 1 giải nhì, 2 giải KK. Có 2 học sinh vào đội tuyển cấp tỉnh giao lưu cấp Quốc gia vào tháng 6/2014.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Quốc Anh, PGĐ Sở GD&ĐT; Đ/c Võ Hữu Hào Chủ tịch UBND Huyện trao phần thưởng cho HSG có thành tích xuất sắc.

Đội tuyển HSG các môn văn hoá lớp 9 tiếp tục đạt kết quả xuất sắc, có 43/47 em đạt giải (tăng so với năm học trước 18 giải), trong đó có 2 giải Nhất, 14 giải Nhì, 16 giải Ba, 11 giải khuyến khích, toàn đoàn xếp thứ 2 toàn tỉnh. Đội tuyển học sinh giỏi môn Tiếng Anh qua Internet cũng đạt thành tích cao, có 1 em học sinh trường TH Ngô Đức Kế đạt Huy chương Vàng cấp Quốc gia, 2 em học sinh trường THCS Xuân Diệu đạt Huy chương Đồng cấp Quốc gia.

Đội tuyển HSG Điền kinh-Thể thao thi đấu tại Đại hội điền kinh toàn tỉnh đạt kết quả tốt toàn đoàn được tặng cờ đơn vị đạt loại Tốt, đặc biệt có 1 em học sinh trường THCS Vũ Diệm dự thi toàn quốc đạt thành tích xuất sắc với 1 Huy chương Đồng.

Ảnh: Đ/c Võ Hồng Hải, TUV-Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Cuộc thi sáng tạo KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh đạt kết quả tốt: có 3/4 dự án đạt giải, trong đó: 1 giải Nhất (THCS Nguyễn Tất Thành), 1 giải Ba ( THCS Đồng Lộc), 1 giải KK (THCS Xuân Diệu).

Các trường THPT, TTDN-HN&GDTX trong toàn huyện tiếp tục đạt thành tích cao trong các cuộc thi HSG cấp tỉnh, cấp Quốc gia.

Với những thành tích đã đạt được, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã vinh dự được Sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, UBND Huyện Can Lộc đánh giá cao về thành tích xuất sắc trong năm học 2013- 2014.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Võ Hồng Hải, TUV-Bí thư Huyện ủy đã thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận những đóng góp và biểu dương thành tích GVG, HSG các cấp. Đồng chí cũng đặt ra yêu cầu đối với ngành Giáo dục và Đào tạo Can Lộc cần đặc biệt quan tâm và nâng cao chất lượng bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi của huyện, nối tiếp vào truyền thống "Dạy tốt, học tốt" của huyện nhà.

Lam Sơn – Phòng GD&ĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 218

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69739

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5250955

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,