Can Lộc triển khai tốt các nội dung chuẩn bị bầu cử

Can Lộc triển khai tốt các nội dung chuẩn bị bầu cử

Chiều 29/4, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Nguyễn Thanh Bình đi kiểm tra công tác bầu cử và tình hình sản xuất vụ đông xuân tại huyện Can Lộc. Cùng đi có Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện.

Thiên Lộc cần phát huy lợi thế để phấn đấu về đích NTM trước năm 2013

Thiên Lộc cần phát huy lợi thế để phấn đấu về đích NTM trước năm 2013

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Võ Kim Cự và Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Lê Đình Sơn cùng đại diện một số sở, ngành liên quan vừa đi kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM) tại xã Thiên Lộc (Can Lộc).

HS tốt nghiệp THCS đi học nghề sẽ được trợ cấp, miễn, giảm học phí

Tốt nghiệp THCS đi học nghề được miễn, giảm học phí, ưu tiên trong tuyển sinh

Kể từ ngày 1/7/2011, các đối tượng được trợ cấp, miễn, giảm học phí và ưu tiên trong tuyển sinh sẽ có thêm học sinh tốt nghiệp THCS đi học nghề.

Tác giả cuốn sách “Hồ Chí Minh - Một biên niên sử” thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Tác giả cuốn sách “Hồ Chí Minh - Một biên niên sử” thăm và làm việc tại Hà Tĩnh

Nhận lời mời của Bộ Thông tin và Truyền thông, ngày 21/4, nhà văn, nhà báo Hellmut Kapfenberger (Đức) - tác giả cuốn sách “Hồ Chí Minh - Một biên niên sử” đã có chuyến thăm, làm việc tại Hà Tĩnh và đến dâng hương các anh hùng liệt sỹ TNXP tại Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.

Lá cờ đầu của Ngành Giáo dục - Đào tạo

Lá cờ đầu của Ngành Giáo dục - Đào tạo

Bằng sự nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân, sự quan tâm giúp đỡ của các ngành, các cấp, trong đà phát triển đi lên của KT - XH, sự nghiệp GD - ĐT Can Lộc có nhiều chuyển biến tích cực, 2 năm liên tục gần đây là lá cờ đầu của ngành GD - ĐT Hà Tĩnh...

Can Lộc - Điểm sáng trong phong trào hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Can Lộc - Điểm sáng trong phong trào hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Can Lộc là một trong những huyện nghèo của Hà Tĩnh. Theo điều tra cuối năm 2009, trong số 3.811 hộ nghèo của huyện, có tới hơn 30% hộ còn ở trong những ngôi nhà xuống cấp, xiêu vẹo, dột nát cần được giúp đỡ. Chính vì vậy, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện xác định việc xoá nhà tạm là giải pháp mang tính đột phá giúp người nghèo ổn định nơi ăn chốn ở, vươn lên trong cuộc sống.

Đại hội Đảng bộ huyện Can Lộc lần thứ 34

Đại hội Đảng bộ huyện Can Lộc lần thứ 34

Trong 3 ngày (8 đến 10 -7), Đảng bộ huyện Can Lộc đã tiến hành đại hội đại biểu lần thứ 34, nhiệm kỳ 2010-2015. Đây là đại hội điểm cấp trên cơ sở và bầu trực tiếp Bí thư cấp ủy. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đinh Xuân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Chất; các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; đại diện Ủy ban kiểm tra Trung ương và 219 đại biểu đại diện cho 7.598 đảng viên trong toàn Đảng bộ đã dự Đại hội

Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề Huyện Can Lộc

Địa chỉ: Khối 9 - Thị trấn Nghèn - Can Lộc - Hà Tĩnh ĐT: 0393 841 248

Phát hiện bom bi nặng 122 bảng ở Đồng Lộc

Phát hiện bom bi nặng 122 bảng ở Đồng Lộc

Vừa qua, trong lúc đào đất sản xuất, người dân xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) phát hiện một quả bom bi nằm trong lòng đất khu vực đồng Trường Sơn thuộc địa bàn xóm 2.

Những câu chuyện về Ngã Ba Đồng Lộc

Những câu chuyện về Ngã Ba Đồng Lộc

Có lẽ không ai trong chúng ta không ít nhất một lần được nghe đến địa danh "Ngã ba Ðồng Lộc", một cái tên đã đi vào lịch sử dân tộc và gắn liền với những chiến công của các đơn vị Thanh niên xung phong (TNXP) trong giai đoạn kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Mời bạn về Hà Tĩnh

Mời bạn về Hà Tĩnh

Trong rộn ràng Tết đến xuân sang, mời bạn về với mảnh đất văn hiến Hà Tĩnh để được thăm thú những danh lam thắng cảnh, những di tích văn hóa - lịch sử - tâm linh, về với đất trời non nước, cỏ cây, với những lễ hội ngày xuân, để thấy lòng thanh thản và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Ngô Đức Kế - chí sĩ quê Can Lộc

Ngô Đức Kế - chí sĩ quê Can Lộc

Ngô Đức Kế (1878 – 1929) hiệu Tập Xuyên, quê làng Trảo Nha (nay là thôn Nam Sơn, thị trấn Nghèn), huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Ông là một nhà báo, thành viên của phong trào Duy Tân chống lại chế độ thuộc địa của Pháp tại Việt Nam đầu thế kỷ 20. Ngô Đức Kế còn là tác giả của "Nền quốc văn" và "Luận về chính học cùng tà thuyết " từng chấn động dư luận cả nước một thời.

Chùa Hương Tích Hà Tĩnh

Chùa Hương Tích Hà Tĩnh

Để chạm hình tượng tiêu biểu của danh sơn Hồng Lĩnh lên “Anh đỉnh” (một trong 9 đỉnh đồng ở nội thành Huế, đúc năm Minh Mạng thứ 17 (1936) ) các nghệ nhân đã chọn cảnh động Hương Tích. Hương Tích động, Hương Tích phong là gọi theo tên ngôi chùa cổ ở đây – Hương Tích Tự – Hoan Châu đệ nhất danh lam, Hương Tích nghĩa đen là “chứa mùi thơm”. Chùa Hương Ngàn Hống dựng đời Trần, có thể đồng thời với chùa Yên Tử (Quảng Ninh) thế kỷ XIII, qua những biến thiên lịch sử cảnh cũ đổi thay nhiều.

Miếu Biên Sơn

Miếu Biên Sơn

Miếu Biên Sơn nằm ở trung tâm xã Hồng Lộc(huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh), phía Đông giáp xã Tân Lộc, phía Tây giáp xã Tùng Lộc, phía Nam giáp xã Hậu Lộc, phía Bắc giáp dãy núi Hồng Lĩnh.Từ thành phố Vinh theo quốc lộ 1A đi về phía Nam khoảng 31km đến thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc), tỉnh Hà Tĩnh, rẽ hướng Đông theo đường liên hương khoảng 8km là đến miếu Biên Sơn.

Chùa Chân Tiên

Chùa Chân Tiên

Chùa Chân Tiên hay Chân Tiên Tự, thuộc xã Thịnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Từ thành phố Vinh, theo quốc lộ 1A về phía Nam đến thị trấn Nghèn tại km số 31 rẽ hướng Đông theo đường Liên Hương 18km sẽ đến chùa Chân Tiên.

Ngã ba Nghèn

Ngã ba Nghèn

Ngã ba Nghèn là điểm gặp nhau của đường quốc lộ IA và đường liên xã từ huyện Can Lộc qua Khánh Lộc về Đồng Lộc, Trung Lộc. Đây là trung tâm quần tụ các di tích trên một địa phương giàu truyền thống yêu nước, cách mạng.

Hà Tĩnh phê duyệt quy hoạch Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

Hà Tĩnh phê duyệt quy hoạch Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc

UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa ra Quyết định số 337/QĐ-UBND phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng Khu di tích lịch sử Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc).

Những mùa vàng trên đất học Can Lộc

Những mùa vàng trên đất học Can Lộc

Cùng với việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, Giáo dục Can Lộc trong những năm qua đã chú trọng xây dựng đội ngũ và đã có được những kết quả đáng phấn khởi.

Lễ động thổ Xây dựng KCN Hạ Vàng

Lễ động thổ Xây dựng KCN Hạ Vàng

- Địa điểm: Thị trấn Nghèn huyện Can Lộc nằm cạnh quốc lộ 1A. cách thành phố Vinh 30 Km về phía Bắc, thành phố Hà Tĩnh 20km về phía Nam. - Diện tích: 207 ha;

Kỷ niệm 540 năm thành lập huyện Can Lộc

Kỷ niệm 540 năm thành lập huyện Can Lộc

Sáng 15–8, huyện Can Lộc tổ chức lễ kỷ niệm 540 năm ngày thành lập huyện Thiên Lộc – Can Lộc và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 ... 12 13 14  Trang sau
 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 513

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 62145

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5149323

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,