Trường THCS Đồng Lộc tổ chức học tập mô hình trường học mới

Thứ sáu - 06/11/2015 07:13 - Lượt xem: 667
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016 của Phòng GD&ĐT Can Lộc, vừa qua trường THCS Đồng Lộc đã tổ chức cho CBGV nhà trường tham quan, học tập kinh nghiệm công tác triển khai mô hình trường học mới ở trường THCS Nam Hồng- Thị xã Hồng Lĩnh.
Đến dự và tiếp đoàn có  các đồng chí lãnh đạo chuyên viên phòng GD&ĐT Hồng Lĩnh, thầy giáo Đinh Sĩ Bình- Hiệu trường nhà trường cùng các đồng chi trong BGH và Cán bộ cốt cán nhà trường.
Sau khi nghe đồng chí Đinh Sĩ Bình-Hiệu trường nhà trường báo cáo thành tích nhà trường cùng với việc tập trung triển khai mô hình trường học mới ở trường THCS Nam Hồng.
Đoàn đã được CBGV nhà trường dẫn tham quan mô hình xây dựng trường học xanh sạch đẹp cùng với hệ thống phòng học, phòng chức năng, phòng truyền thống, các công trình thiết yếu của nhà trường.
Qua đợt tham quan, CBGV trường THCS Đồng Lộc đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích từ công tác quản lí chỉ đạo, xây dựng CSVC, quản lí dạy học, xây dựng trường học xanh- sạch - đẹp. Tạo nên niềm tin, động lực tinh thần để CBGV thực hiện tốt chủ đề năm học của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh và kế hoạch nhiệm vụ năm học của ngành.

Tác giả bài viết: Lê Trâm-HT THCS Đồng Lộc