Trường THCS Lam Kiều tổ chức buổi tập huấn kiến thức ATGT và kỉ năng lái xe an toàn.

Thực hiện công văn số 118/PGDĐT ngày 13/04/2018 của Phòng GD ĐT Can Lộc về việc đả bảo an ninh trật tự và ATGT trong các trường học và thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 4/2018 của nhà trường, Với sự phối kết hợp giữa tập đoàn Phú Tài, đại diện là cửa hàng Phú Tài 4 Can Lộc.

Trường Tiểu học Yên Lộc phối hợp với địa phương tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm khu vườn mẫu nông thôn mới

Thực hiện kế hoạch tháng 3 của Nhà trường, chiều 30/ 3/ 2018, trường Tiểu học Yên Lộc phối hợp với địa phương đã tổ chức cho học sinh tham quan trải nghiệm khu vườn mẫu nông thôn mới tại thôn Đông Lĩnh xã Yên Lộc.

Sáng ngày 27/3/2018. Trường Mầm non Thiên Lộc tổ chức cho học sinh Mẫu giáo 5 tuổi tham quan thực tế tại Khu di tích lịch sử “ Bến Đò Thượng Trụ”, mộ cụ “Võ Liêm Sơn” .

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức cho các cháu về địa chỉ đỏ -  Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Trường mầm non Đồng Lộc tổ chức cho các cháu về địa chỉ đỏ - Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), chào mừng kỷ niệm 50 năm chiến tháng Ngã ba Đồng Lộc.

Trường TH Sơn Lộc tổ chức cho học sinh lớp 5 tham quan, trải nghiệm tại Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng

Hướng ứng các hoạt động kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 50 năm chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc, thực hiện các nhiệm nhiệm vụ trọng tâm tháng 3 của nhà trường. Hôm qua (21/3), Trường TH Sơn Lộc đã tổ chức cho học sinh khối lớp 5 về tham quan, học tập và trải nghiệm tại Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng.

Trường Mầm non Trung Lộc tổ chức cho học sinh tham quan thực tế tại Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc.

Chiều ngày 22/3/2018. Trường Mầm non Trung Lộc tổ chức cho học sinh Mẫu giáo 5 tuổi tham quan thực tế tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc.

Trường mầm non Khánh Lộc tổ chức thành công “Hội chợ xuân của bé” năm 2018.

Với mục tiêu giúp các cháu mầm non được trải nghiệm, được tìm hiểu nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc, nét đặc sắc của quê hương và chia sẻ với những khó khăn của các bạn nhỏ.

Trường Tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức thành công Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch tháng 01/2017, nhằm quyên góp ủng hộ quà tặng bạn nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón tến Đinh Dậu 2017, chiều 16/01/2017 trường tiểu học Võ Liêm Sơn tổ chức Hội chợ tuổi thơ năm học 2016-2017 với chủ đề “Tết bạn nghèo”. Hội chợ có sự tham gia của CBQL, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường và phụ huynh học sinh.

Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)