TrườngTHCS Khánh Vĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 15 năm thành lập trường THCS Khánh Vĩnh.

Thứ sáu - 23/11/2018 11:16 - Lượt xem: 167
Hoà chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 19/11/2018, Trường MN-TH- THCS Khánh Vĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018 và kỷ niệm 15 năm thành lập trường THCS Khánh Vĩnh.
           Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: Đại diện lãnh đạo Huyện ủy -_HĐND – UBND – UBMT  huyện Can Lộc, lãnh đạo Phòng GD&ĐT Can Lộc, lãnh đạo hai địa phương xã Vĩnh Lộc – Khánh Lôc ; Đại diện Ban cha mẹ học sinh của trường; Về phía Trường MN-TH-THCS Khánh Vĩnh có: Ban Giám hiệu ba nhà trường cùng toàn thể 136 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN-TH-THCS Khánh Vĩnh và sự có mặt của gần 400 em học sinh năm học 2018 – 2019 của trường THCS Khánh Vĩnh và các cựu học sinh nhà trường trong nhừng năm qua.
          Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của trường THCS Khánh Vĩnh trong suốt 15 năm qua; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức để tự tin vững bước trên con đường tương lai.
 

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của tập thể GV và các em học sinh
 chào mừng buổi lễ kỷ niệm
           Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thầy Nguyễn Huy Haỉ Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng  kỷ niên ngày nhà giáo Việt nam và kỷ niệm 15 năm thành lập trường THCS Khánh Vĩnh. Trong bài diễn văn thầy Nguyễn Huy Hải  nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng tôn vinh nghề giáo cao quý. Các thầy, các cô của nhà trường đã đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống và chặng đường xây dựng và phát triển của trường THCS Khánh Vĩnh.
           Suốt 15 năm qua Nhà trường đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn. Kỷ niệm 15 năm thành lập trường THCS Khánh vĩnh là dịp để mọi thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài với sự nghiệp trồng người.
 
 
Ảnh: Thầy  Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng
         Tại buổi Lễ kỷ niệm đại diện cho Lãnh đạo Huyện Ủy –HĐND-UBND-UBMTQ Huyện, lãnh Đạo PGD- ĐT và lãnh đạo hai địa phương ; Ban đại diện cha mẹ học sinh; đã trực tiếp đến tham dự phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng trường THCS Khánh Vĩnh tuổi 15 và tặng hoa cho 3 nhà trường Mầm  non- Tiểu học – THCS Khánh Vĩnh.
Ảnh: Đại diện lãnh đạo Huyện và Phòng  tặng hoa và quà cho trường THCS Khánh Vĩnh kỷ niệm 15 năm thành lập trường
 
Ảnh: Đại diện lãnh đạo Huyện và Phòng  tặng hoa và quà cho ba  trường
 Ảnh: Đại diện Ban cha mẹ học sinh tặng quà cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường trong buổi lễ kỷ niệm
 
        Trong bầu không khí trang trọng, vui tươi và ấm áp tình thầy trò, học sinh  năm học 2018 – 2019 đã phát biểu cảm xúc và xúc động cùng với những lời chức tốt đẹp nhất thể hiện tình cảm chân thành biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy cô của trường.
 
          Sau phần tặng hoa và phát biểu chúc mừng của lãnh đạo các đơn vị khách mời, đại diện Công đoàn trường đã tổng kết và phát thưởng cho các hoạt động thi đua của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong năm học 2018 – 2019 và các hoạt động thi đua của thầy và trò chào mừng 36 ngày Nhà giáo Việt Nam  và kỷ niệm 15 năm thành lập trường THCS Khánh Vĩnh.
 Ảnh: Thầy Phan Đình Tuyến – CTCĐ tổng kết phát động đợt thi đua
           Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam và kỷ niệm 15 năm thành lập trường THCS Khánh Vĩnh kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường MN-TH-THCS Khánh Vĩnh niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018– 2019./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Hải - HT trường THCS Khánh Vĩnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
GIỚI THIỆU GIÁO DỤC CAN LỘC
LIÊN KẾT TRƯỜNG
KHỐI LIÊN KẾT NHÀ NƯỚC
KHỐI LIÊN KẾT NGÀNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 1975

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42186

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5223402

DÀNH CHO QUẢNG CÁO
ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN WEBSITE
LIÊN KẾT WEBSITE
Giới thiệu| Thường trực thuộc| Thông báo| Tin tức| Nhịp sống học đường| Gia đình & Xã hội| Đoàn thể|
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CAN LỘC TỈNH HÀ TĨNH
Địa chỉ: Thị trấn Nghèn - Huyện Can Lộc - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.841.301 - Fax: 0393.840.556 
Quản trị trang website: Hotline: 0988646007 (Thầy Mận)
Email: info@canloc.edu.vn / Website: www.canloc.edu.vn
Ghi rõ nguồn "canloc.edu.vn" khi phát lại thông tin trên website này.

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA.VN. Liên hệ: 0989 662 498


Thiết kế website tại hà tĩnh,  thiết kế website trường học giáo dục ,