Câu lạc bộ Tennis Can Lộc tặng hàng chục xe đạp cho học sinh nghèo

Nhằm hỗ trợ một phần cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, vừa qua CLB Tennis Can Lộc tổ chức trao tặng 24 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện Can Lộc.
 

Ngay sau lễ trao quà, tại sân quần vợt của huyện, giải quần vợt với chủ đề “ Chào mừng kỷ niệm 86 năm Xô Viết Nghệ Tĩnh và trao quà cho học sinh nghèo” đã chính thức khai mạc. Đây là giải đấu thể dục thể thao mang tính chất phong trào do CLB tổ chức, với sự tham gia của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ công chức trên địa bàn huyện. Thời gian qua CLB Tennis Can Lộc cũng đã tổ chức 3 giải đấu, quyên góp được  hàng chục chiếc xe tặng học sinh nghèo với tổng số tiền trên 60 triệu đồng.  


Được biết, đây là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức thường xuyên với mong muốn các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi. Đồng thời, qua đây nhằm xây dựng phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, gắn kết doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ công chức trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Ngọc Điệp- Quốc Huy