TRƯỜNG TIỂU HỌC VƯỢNG LỘC TỔ CHỨC NGÀY HỘI “ĐỌC SÁCH GIA ĐÌNH” NĂM 2018

Căn cứ Công văn hướng dẫn tổ chức hoạt động ngày Đọc sách gia đình - Dự án năm 2018 của Tổ chức Room to Read; thực hiện Kế hoạch 468/PGDĐT ngày 30 tháng 11 năm 2018 của Phòng GD-ĐT về nhiệm vụ trọng tâm tháng 12/2018; kế hoạch tháng 12/2018 của nhà trường. Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2018 trường Tiểu học Vượng Lộc tổ chức thàng công ngày “Đọc sách gia đình năm 2018”
           Trong ngày “Đọc sách gia đình năm 2018” do nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia rất đông đảo phụ huynh. Ban Chấp hành Hội Cha mẹ học sinh cũng đã phát động, kêu gọi đóng góp tự nguyện để bổ sung thêm cho thư viện nhà trường với số tiền hơn 5.180.000 đồng và hơn 200 bản truyện thiếu nhi, khoa học (tất cả đều phù hợp với các mã màu, trình độ đọc cho lứa tuổi học sinh tiểu học).
           Điều đặc biệt đó là nhà trừơng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ, sự có mặt của cha mẹ học sinh (hơn 83% số phụ huynh tham gia) đến với ngày hội đọc sách gia đình. Một số hình ảnh hoạt động:

Ngày “Đọc sách gia đình năm 2018” với mục đích: Thúc đẩy và khuyến khích xây dựng thói quen đọc và để hướng tới kỹ năng đọc cho các em học sinh; Tạo sự hứng thú, thoải mái, yêu thích cho các em trong giờ đọc sách tại thư viện và lớp học bằng cách vận dụng các hình thức đọc; Tăng cường nhận thức của phụ huynh về tầm quan trọng của việc đọc sách và tạo điều kiện cho phụ huynh tham gia vào các hoạt động khuyến đọc cùng con./.

Tác giả bài viết: Trường Tiểu học Vượng Lộc