Trường THCS Lam Kiều tổ chức buổi tập huấn kiến thức ATGT và kỉ năng lái xe an toàn.

Thực hiện công văn số 118/PGDĐT ngày 13/04/2018 của Phòng GD ĐT Can Lộc về việc đả bảo an ninh trật tự và ATGT trong các trường học và thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 4/2018 của nhà trường, Với sự phối kết hợp giữa tập đoàn Phú Tài, đại diện là cửa hàng Phú Tài 4 Can Lộc.
Vừa qua, trường THCS Lam Kiều tổ chức buổi tập huấn kiến thức ATGT và kỉ năng lái xe an toàn.
Về dự, chỉ đạo và thực hiện buổi tập huấn có đồng chí Trần Huy Trung, cửa hàng trưởng Hon Da Phú Tài 4 Can Lộc, đồng chí Nguyễn Minh Quý – Hướng dẫn viên Lái xe an toàn và các đồng chí trong bộ phận kỉ thuật nghiệp vụ. Về phía nhà trường có các đ/c trong Ban giám hiệu, CBGV cùng 210 học sinh khối 8, khối 9.
Tập đoàn Phú Tài nói chung, Phú Tài 4 Can Lộc  nói riêng  là một tập đoàn có uy tín bậc nhất ở Hà Tỉnh chúng ta về lĩnh vực xe mô tô, xe gắn máy và sắp tới là xe Ô tô, là tập đoàn quan tâm sâu sắc nhất đến với người dân chúng ta đặc biệt là các em học sinh. Hằng năm Phú Tài 4 Can Lộc thường xuyên tổ chức các buổi học tập về kiến thức ANGT và Lái xe an toàn, có các chương trình hỗ trợ về vật chất, tinh thần các nhà trường trên địa bàn.
Đây là một dịp quý báu để các em học sinh tích lũy thêm kiến thức về ATGT, kỉ năng lái xe an toàn, các em được trải nghiệm trên những chiếc xe mô hình, trên những Sa bàn điện tử, các em được học tập nghiên cứu về luật giao thông và các quy tắc, quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, các em được trả lời các câu hỏi về luật giao thông đường bộ…giúp các em có thêm kiến thức về ATGT, kỉ năng lái xe an toàn trước hết là đảm bảo an toàn cho chính mình, người thân và những người xung quanh.
Buổi tập huấn được diễn ra nghiêm túc, các em học sinh đã hăng say học tập, tự giác, có hiệu quả cao và thật sự có ý nghĩa thiết thực.
Qua buổi tập huấn này, để lại cho mỗi học sinh và cán bộ giáo viên nhiều cảm xúc, ấn tượng đặc biệt là hiểu biết thêm về luật ATGT, kỉ năng lái xe an toàn và những phần quà đầy ý nghĩa. Giúp các em tự tin và an toàn hơn trong những lần tham gia giao thông.

Tác giả bài viết: Tin - THCS Lam Kiều