Trường mầm non Khánh Lộc tổ chức hội thi "Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia sẽ

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc và kế hoạch của nhà trường. Sáng ngày 10/3/2017 trường mầm non Khánh Lộc tổ chức hội thi "Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm chia sẽ.
Về tham dự hội thi có Đ/c Nguyễn Văn Sơn  - Phó chủ tich UBND xã; Đ/c Nguyễn Văn Ngọ - Ủy viên BCH Đảng Ủy; Đ/c Nguyễn Ngọc Hùng - Ủy viên BCH Đảng ủy xã, Đ/c Nguyễn phi Yến - PCT Hội LHPN xã, các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể cấp xã; ban chấp hành hội phụ huynh và toàn thể cán bộ giáo viên, các cháu và các bậc phụ huynh.
Hội thi diễn ra với ba phần thi hết sức hấp dẫn đó là phần thi "Chào hỏi"; "Kiến thức"; "Tài năng" Các đội thi đã thể hiện hết sức xuất sắc các phần thi của mình và đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người xem.
Hội thi là dịp để trẻ được rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình và đặc biệt trẻ được thể hiện những năng khiếu mà mình có và là cơ hội để giáo viên và phụ huynh được xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn để cùng nhau thực hiện tốt việc chăm sóc và giáo dục trẻ. 
Kết thức hội thi nhà trường đã trao một giải nhất, một giải nhì và hai giải ba cho các đội. Giải nhất thuộc về đội Sơn ca với trị giá giải thưởng 400 nghìn đồng. Giải nhì thuộc về đội Họa mi, và hai giải ba là đội Thỏ trắng và đội Chim non.
Hội thi đã thành công tốt đẹp và đã nhận được sự hỗ trợ rất lớn về cả vật chất lẫn tinh thần từ các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh ngoài sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh các đội còn nhận được tổng số tiền ủng hộ là 8.780.000 đồng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hiền