• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!

" Giao lưu Tiếng Anh" tại 3 cụm chuyên môn mầm non

Nhằm tạo sân chơi cho các cháu mầm non thể hiện trí tuệ, tài năng, trãi nghiệm tiếng Anh và phát triển phong trào cho trẻ làm quen tiếng Anh trong trường mầm non, Phòng GD& ĐT đã phối hợp Công ty cổ phần giáo dục Lasting tổ chức "Giao lưu Tiếng Anh" cho các cháu mầm non năm học 2020-2021 tại 3 cụm chuyên môn liên trường. Ngày hội được đón tiếp sự có mặt của Nhà giáo ưu tú Lưu Thị Phương (TP GDMN Sở GD&ĐT), Nhà giáo Lê Thị Thanh Hương, Nhà giáo Nguyễn Thị Hòa (Phòng GDMN Sở GD&ĐT), quý bậc phụ huynh và các CBGV MN. Với sự tham gia giao lưu của 18 đội/18 trường ở 3 phần thi: Phần Sarting off (Khởi động), các cháu sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh giới thiệu về đội, nhà trường bằng hình thức sân khấu hóa, đa dạng các tiết mục tham gia dân ca,tấu hài, hát kết hợp nhảy múa tạo nên sự đa sắc màu, đã để lại ấn tượng với khả năng tiếng Anh và vũ đạo của trẻ; Phần Moving on (Tăng tốc), theo hình thức "Rung chuông vàng", các cháu tự tin, nghe, xem hình ảnh và lựa chọn phương án đúng; Phần Flyng high (về đích): với trò chơi phối hợp kẹp bóng bằng bụng và di chuyển tìm, phát âm tiếng Anh; xen kẻ giữa các phần là giao lưu với khán giả nhí. Ban tổ chức đã trao 9 giải xuất sắc cho các đội trường MN: Kim Song Trường, Khánh Vĩh Yên, Nga Lộc, Đồng Lộc, Trung Lộc, Sơn Lộc, Hoa Hồng, Thiên Lộc, Phúc Lộc. Ngày hội đã khép lại nhưng sự lan tỏa niềm yêu thích tiếng Anh, sự quan tâm của phụ huynh, sự vào cuộc của nhà trường để hoàn thành mục tiêu hình thành và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ mầm non. Một số hình ảnh: