• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung hoc cơ sở năm học 2020-2021

        Chiều ngày 26/3, Phòng GD&ĐT huyện Can Lộc đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi THCS cấp huyện năm học 2020 - 2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đồng chí Phan Anh, Phó chủ tịch LĐLĐ huyện.

         Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS năm học 2020- 2021, có sự tham gia của 64 giáo viên đăng kí dự thi ở 13 bộ môn: Toán, Hóa, Sinh, Công nghệ, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, GDCD, Tiếng anh, Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật và Tin học đến từ 15 trường trên địa bàn toàn huyện.

        Nét mới tại hội thi lần này là các thầy cô giáo phải trải qua hai phần thi báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng dạy học trong thời gian 15 phút và thi thực hành 1 tiết dạy.

        Qua những ngày thi với sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, kỹ lưỡng, chất lượng và có sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy, kết thúc hội thi đã có 49 giáo viên được công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt tỷ lệ 76,5 %. Tại buổi tổng kết, ban tổ chức đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 4 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong hội thi.

        Hội thi giáo viên dạy giỏi là dịp để các thầy cô giáo thể hiện kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy học. Đồng thời, thông qua Hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo, trau dồi thêm chuyên môn nghiệp vụ từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên trên địa bàn .

Một số hình ảnh:

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoài, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện- Trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 4 tập thể xuất sắc

Đ/c Nguyễn Thị Hường - Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho 10 giáo viên xuất sắc

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết