• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!

Trường tiểu học Yên Lộc khánh thành thư viện thân thiện

Xây dựng thư viện thân thiện là xây dựng nền văn hóa bạn đọc, đưa con người tìm đến nguồn tri thức vô giá. Năm 2015 trường TH Yên Lộc và Trường TH Quang Lộc thuộc Huyện Can Lộc rất vinh dự được sự quan tâm của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với dự án Zhishan Foudation tài trợ thư viện thân thiện.

Về dự buổi lễ có đ/c Lê Thị Mai Hoa- Phó Giám đốc Sở  L ĐTB&XH   kiêm Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Tĩnh, ông  Hoàng Trọng Thủy Trưởng phòng dự án Zhishan tại Vệt Nam, đ/c Bùi Huy Cường UVBTV huyện ủy – Phó CT UBND huyện Can Lộc, đ/c Nguyễn Thị Hường, Phạm Quốc Đạt – Phó trưởng phòng GD ĐT Can Lộc cùng các đ/c đại diện cho các cấp, các ngành, đại diện lãnh đạo địa phương xã Yên Lộc.

Ảnh ông Hoàng Trọng Thủy  Trưởng phòng dự án CI phát biểu
        Mô hình thư viện thân thiện do dự án Zhishan  tài trợ được thiết kế một không gian thân thiện gần gũi với bạn đọc, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí của học sinh tiểu học. Thư viện thân thiện thực sự  là nơi bồi dưỡng tâm hồn, giáo dục các kĩ năng sống cho học sinh là nơi kết nối kiến thức với hoạt động giáo dục tạo tiền đề phát triển nhân cách toàn diện của học sinh./.

Lãnh đạo UBND huyện, phòng GD &ĐT huyện Can Lộc tặng hoa cho nhà tài trợ