• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CAN LỘC!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của Trường Mầm Non Hoa Hồng. Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2021, trường MN Hoa Hồng tổ chức thành công ngày hội thể dục thể thao.

 

 

         Tổ chức ngày hội  nhằm rèn luyện cho trẻ các kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn, tự tin, đặc biệt là trẻ có cơ hội được học tập và thể hiện được năng khiếu của mình thông qua các trò chơi. Bên cạnh đó, ngày hội còn giúp cho các bậc phụ huynh và các cô giáo xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để cùng nhau phối hợp trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, và giáo dục trẻ. Đồng thời, thông qua  ngày hội  giúp cho các bậc phụ huynh, các tổ chức trong xã hội thêm hiểu hơn về giáo dục mầm non.

 

          Các vận động viên tham dự ngày hội bao gồm tất các các trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Các cháu đã trải qua các màn đồng diễn thể dục, Aerobic, và các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động.

 

          Ngày hội đã khép lại trong không khí vui vẻ, phấn khởi với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây cũng là cơ hội để nhà trường tuyên truyền đến quý bậc phụ huynh và nhân dân ý nghĩa của việc rèn luyện thể dục thể thao, bảo vệ sức khỏe và giáo dục con em mình biết rèn luyện và bảo vệ sức khỏe cho bản thân bằng các bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khởe.

                                                                         


         

 

1

2

3

4

5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Bùi Thị Hào- PHT
Nguồn:mnhoahong.canloc.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết